http://blogtamsu.com.vn – Yêu đơn phương, cảm giác yêu một người nhưng lại không có cách nào đến bên người đó. 1 cảm giác có lúc vui, có lúc buồn thê thảm….

Bạn đã trải qua cảm giác ấy chưa? Cảm giác luôn hướng về một người chưa bao giờ ngoái nhìn mình. Tình cảm đơn phương đẹp đẽ nhất, nhưng cũng đau khổ nhất. Yêu đơn phương giống như một vòng tròn, ta đi mãi, đi hoài vẫn không tìm thấy điểm dừng. Kẻ đứng ngoài gọi ta là ngây ngốc, người không hiểu kêu ta khờ dại. Nhưng tình yêu đơn phương của chúng ta đẹp đến nhường nào, họ có nhìn bao nhiêu cũng không thể hiểu được.

Loading...

Chúng ta, khi yêu đơn phương cho đi tất cả, không đòi hỏi một điều gì cho mình. Chẳng bao giờ dám tham lam, chỉ cần có thể bên cạnh ngắm nhìn yêu thương là đã vô cùng hạnh phúc. Mối quan hệ không rõ ràng ấy giống như một viên đá pha lê tuyệt đẹp chỉ dám nâng niu, ngắm nhìn chứ chẳng thể chạm tới. Bởi biết đâu chỉ một cái chạm nhẹ, mọi thứ biến thành sai lầm, tất cả trở nên vụn vỡ.

Tình đơn phương giống như loài cỏ dại. Cỏ dại nhỏ nhoi, mỏng manh mà chứa bao điều bí mật. Cỏ dại chẳng nhận được yêu thương, nâng niu, trân trọng như đóa hồng kiêu sa đằng kia. Nhưng cỏ dại dù vùi, dù dập vẫn bất chấp phong ba bão táp, kiên cường mà sống, lặng lẽ yêu thương. Vẫn biết bản thân thật đáng thương, nhưng đã bao giờ dám đòi hỏi điều gì dành cho mình đâu hả cỏ dại ơi.

=>> Tuyển tập những câu nói hay về yêu thầm

Nếu có ai đó hỏi bạn yêu đơn phương thì nhận được gì? Hãy ngẩng cao đầu và trả lời rằng bạn nhận được hạnh phúc. Hạnh phúc gì ư? Đó là hạnh phúc khi gặp nụ cười của đối phương, là hạnh phúc khi được ngắm nhìn niềm vui của họ. Chỉ cần ở cạnh cô ấy/anh ấy san sẻ những khó khăn trong cuộc sống đã thật tuyệt vời biết bao. Mỗi sáng thức giấc ta cảm thấy vui hơn khi bất chợt nghĩ về ai đó. Mỗi tối đi ngủ mong sao người ấy có giấc ngủ bình yên. Có một người để bạn cố gắng sống nhiều hơn một chút mỗi ngày, đó chính là hạnh phúc.

Tình cảm đơn phương là tự mình bắt đầu, cũng tự mình kết thúc. Thầm thương, trộm nhớ một người không thể là mãi mãi. Dù mạnh mẽ tới đâu, rồi cũng sẽ đến lúc trái tim mệt nhoài trong đau khổ. Thật đáng sợ phải không? Cảm giác khi sự thật đến, mọi thứ vụn vỡ và chợt ta trở thành người dưng xa lạ. Biết làm sao khi trái tim có lẽ không thể chịu đựng được tổn thương ấy.

Rào cản, ranh giới, những thứ đó đều thật ấu trĩ. Nếu yêu, xin hãy nói một lời! Vượt qua tất cả những thứ ấy, chấp nhận mọi thách thức để tìm lấy yêu thương cho chính mình. Dù có tổn thương, hãy nhớ rằng ta đã thật mạnh mẽ đó thôi!

Loading...