Sấm sét là một hiện tượng tự nhiên vô cùng đáng sợ và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là chết người.

Chiêm bao thấy trúng số là điềm gì

sam-set

Vậy sấm sét xuất hiện trong giấc mơ của bạn có nghĩa là gì, chúng mang đến những dự báo gì? là lành hay dữ? Hãy cùng theo dõi bài viết Nằm mơ thấy bị sét đánh – giải mã giấc mơ thấy bị sét đánh, trời đánh dưới đây để có đáp án nhé! Mời bạn cùng xem thêm dự đoán xo so mien bac thu 7 để giải nghĩa giấc mơ này nhé.

Đối với từng trường hợp sẽ có những ý nghĩa khác nhau cụ thể:

  • Nếu bạn nằm mơ thấy mình sắp chút nữa bị sét đánh trùng thì chứng tỏ rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải một tai nạn nào đó, nhưng may mắn là bạn có thể tránh được. Còn nếu trường hợp sét đánh trung thì có nghĩa rằng cuộc sống bạn sẽ có nhiều đổi mới theo chiều hướng tiêu cực.
  • Nếu giấc mơ của bạn là nhìn thấy cơn sấm sét nhưng chúng diễn ra một cách nhanh chóng, thì đại biểu của nó chính là những khúc mắc đang có trong gia đình của bạn sẽ được giải quyết một cách êm đẹp, mọi thành viên sẽ trở lại chan hòa, thắm thiết như trước.
  • Người nông dân nằm mơ thấy sấm chớp thì mùa vụ sắp tới sẽ bị thất thu do thời tiết không thuận lợi, việc canh tác, nuôi trồng sẽ cực kì khó khăn.
  • Nằm mơ thấy trời đột nhiên nổi sấm chớp, nhưng bạn lại không thể nào nhìn rõ được thì đây quả thật là một điềm báo tốt lành đấy. Vì sắp tới đây bạn sẽ thăng tiến cực kì nhanh chóng và vượt qua những đối thủ trước đây của mình một cách ngoạn mục.
  • Với những người đang mắc bệnh thì việc nằm mơ thấy sấm chớp lại là điềm báo tốt lành rằng họ sẽ nhanh chóng khỏi bệnh và hồi phục sức khỏe.
  • Nằm mơ nghe thấy âm thanh của tiếng sấm từ nơi xa vọng đến thì người nằm mơ sẽ gặp nhiều xui xẻo, dễ bị tổn thất lớn trong công việc, kinh doanh.
  • Nếu là phụ nữ mà nằm mơ thấy sấm sét thì ý nghĩa mà chúng mang lại là có thể sẽ mang thai và sinh được quý tử.
  • Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy sấm sét đánh vào hồ nước, thì có nghĩa sẽ có những rắc rối nào đó đến với bạn và những rắc rối rồi là do những kẻ tiểu nhân gây ra, nhưng nó sẽ được giải quyết, và những người này không thể kìm hãm và tiếp tục làm hại bạn được nữa.
  • Nằm mơ thấy sấm chớp ra phía sau, xung quanh là một màn khói đen là điềm báo hung họa, chính bạn hoăc những bạn bè và ngay cả những người thân trong gia đình sẽ gặp phải những điều chẳng lành.
  • Mơ thấy sét đánh gãy một cái cây thì gia đình của bạn sẽ xảy ra nhiều chuyện. Nếu mọi thành viên trong gia đình không cố gắng vượt qua thì rất dễ dẫn đến sứt mẻ tình cảm.

Học sinh nằm mơ thấy sấm chớp thì kì thi cử sắp tới sẽ đạt được điểm cao và giành được những kết quả tốt.
Mong rằng, sau khi tham khảo những chia sẻ của bài viết: Nằm mơ thấy bị sét đánh – giải mã giấc mơ thấy bị sét đánh, trời đánh, thì bạn đã không còn thắc mắc hay bận tâm đến điều này nữa.

Mơ thấy sét đánh XSMB con 30

Ngoài ra còn những con số khác như:

– Mơ thấy sét đánh mình số 17-65

– Mơ thấy sét đánh bạn thân số 05-42

– Mơ thấy sét đánh bạn gái số 49-67

– Mơ thấy sét màu đen số 15-87

– Mơ thấy sét màu đỏ số 36-80

– Mơ thấy sét đánh không trúng mình số 14-56

– Mơ thấy sét đánh ngang tai số 50-77

– Mơ thấy sét đánh dựng tóc số 19-35

Loading...

Nếu còn trường hợp khác hãy đặt cấu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Chúc các bạn may mắn khi mơ thấy sét

Loading...