Sau khi va chạm với xe buýt, chiếc xe máy ngã nhào xuống đường khiến người đàn ông bị cuốn vào gầm xe, tử vong. Hay tin chồng gặp nạn, người vợ chạy đến hiện trường và ngã quỵ…

Theo tin tức cập nhật : Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào sáng 24/7, trên đường Trần Văn Giàu đoạn qua xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Nạn nhân là anh Nguyễn Thanh Quang, 37 tuổi, ở huyện Bình Chánh.

Loading...
hien-truong-vu-tai-nan
Hiện trường vụ tai nạn

Khi còn cách giao lộ Võ Văn Vân khoảng 50 mét thì xảy ra va chạm với chiếc xe máy mang BKS 59C1-660.79 do anh Quang cầm lái chạy cùng chiều. Khoảng 6h, xe buýt BKS 53N-5523 số hiệu 81, chạy tuyến bến xe Chợ Lớn – Lê Minh Xuân lưu thông trên đường Trần Văn Giàu hướng từ Long An đi TP.HCM.

Cú va chạm đã khiến cho chiếc xe máy ngã nhào xuống đường, còn người điều khiển phương tiện là anh Quang thì bị cuốn vào gầm, kéo lê nhiều mét, và tử vong tại chỗ.

hien-truong-vu-tai-nan-1
Xe máy kẹt cứng dưới gầm xe buýt

Ngay khi nhận được hung tin, người vợ chạy đến hiện trường quỵ ngã bên xác chồng. Khi chứng kiến cảnh tưởng thương tâm này, nhiều người xung quanh đã không thể cầm được nước mắt.

Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng công an huyện Bình Chánh đã có mặt kịp thời để xử lý, đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân

Loading...