Theo tin tức mới đây, tại Ấp 4, xã  An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. đã xảy ra vụ đuối nước rất thương tâm, khiến 2 đứa trẻ tử vong. 

Theo thông tin bàn đâu, vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 9/8, Hai bé Ngân – 8 tuổi, hiện đang học lớp 3 và bé Điểu Kê năm nay mới lên 6 đang trên đường đi chơi cùng nhau thì bất ngờ bé Điểu Kê bất ngờ ngã xuống hố nước sâu trong khu đất của doanh nghiệp chuyên sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét ở ấp 4, xã An Khương.

đuối nước, hố công trình, thảm họa từ hố công trình
Khu vực trẻ bị đuối nước

Khi thấy bé Điểu Kê bị ngã xuống hố nước chới với, vì thương em bé Ngân nhảy xuống để cứu, nhưng vì còn quá nhỏ Ngân không thể cứu được Điểu Kê, ngay sau đó cả 2 bị chìm sâu dưới nước dẫn đến tử vong.

Hố nước nơi hai em gặp nạn thuộc Cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng do ông Đỗ Đô Thành làm chủ.

Được biết hố nước này mới được ông Thành cho đào với mục đích mở rộng sản xuất.

Những ngày qua, vì trời mưa rất lớn nên hố bị ngập nhiều nước; đồng thời vì công trình đang trong quá trình thi công nên vẫn chưa có hàng rao bảo vệ.

Loading...

Các ban ngành chức năng đang phối hợp với cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng khẩn trương khắc phục vụ việc.

Được biết hoàn cảnh của gia đình 2 cháu bé không may gặp nạn thuộc diện khó khăn nhất xã An Khương.

Sự việc xảy ra khiến mọi người đều xót thương.

Qua sự việc này cũng một lần nữa rấy lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những cơ sở sản xuất, hay những công trình còn dang dở không rào chắn. Đã có biết bao những sự việc thương tâm như vậy xảy ra. Rồi cứ “mất bò mới lo làm chuồng ” thì còn cứu vớt được gì nưa.

Loading...