Vội vàng xăm hình khi yêu rồi vội vàng xóa đi hình xăm ấy khi bị người yêu phản bội sau 3 năm yêu nhau mặn nồng, cô gái trẻ nhận về cho mình cả nỗi đau tinh thể lẫn nỗi đau thể xác.

Xăm hình lên tay, lên vai, lên ngực để chứng minh một tình yêu vĩnh cửu, chứng tỏ tình cảm mình dành cho người ấy đã trở thành trào lưu của giới trẻ ngày nay. Thế nhưng một khi tình yêu đã không còn vĩnh cửu, một trong hai người đã phụ tình nhau thì hình xăm ấy giữ lại chỉ làm cho người ấy thêm đau khổ mà thôi.

Hình xăm đã được cô gái xóa bỏ.

Câu chuyện của cô gái trẻ bị phụ tình đành chấp nhận đau đớn xóa bỏ hình xăm cỏ 4 lá xanh rờn khiến nhiều người cảm thông.

Loading...

Yêu nhau và kiên nhẫn đợi chờ suốt 3 năm người ấy đi nước ngoài để rồi ngày trở về, cô gái đau đến đứt ruột khi biết mình bị phản bội. Quá đau đớn, cô bạn quyết định đi xóa hình xăm mà mình vô cùng yêu thích để quên tình cũ. Đáng tiếc, tình chưa rõ đã quên hay chưa nhưng vết xóa xăm thì bị nhiễm trùng. Mặc dù vết thương khi xóa hình xăm còn chưa lành hẳn nhưng cô gái đã vội vàng muốn xăm hình mới đè lên để mau quên được mối tình dang dở kia.

Loading...