Nốt ruồi ở kẽ hở giữa ngón chân: Tài lộc cực vượng

Xem bói cho biết người có nốt ruồi tại vị trí kẽ hở giữa ngón chân hay có tài vận ổn, nắm nhiều tiền bạc, tài sản giá trị ở trong tay.

Theo quan niệm nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này biểu thị tồn tại tiền tài ở bên trong, ẩn giấu bên trong, là sự giàu ngầm, ít khi thể hiện ra bên ngoài.

Nốt ruồi ở gót chân: Nốt ruồi quyền lực

Xem tướng bàn chân, người có nốt ruồi ở gót chân được xem là nắm trong tay nhiều quyền lực, có thể sai bảo nhiều người.

Người mang tướng nốt ruồi này hay nắm vai trò quản lý, có mệnh phú quý trên người, có khả năng quyết định công việc của nhiều người khác.

Tham khảo: lịch vạn niên chính xác, đầy đủ tại lichvansu.wap.vn.

Nốt ruồi ở dưới bàn chân: Vượng vận quý nhân

Nốt ruồi nằm ẩn ở dưới lòng bàn chân được coi là phúc tướng. Người có nét tướng cách này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Ngoài ra họ cũng có vượng vận quý nhân, tới đâu cũng nhận được sự giúp đỡ, số mệnh tốt đẹp. Dù cho còn đi học hay là làm việc, họ luôn được nhiều người trợ giúp, khiến cho xác suất thành công cũng lớn hơn.

Loading...

Ngoài ra, chủ nhân của nốt ruồi này có cuộc sống rất thuận lợi, có nhiều may mắn, không lo về cơm áo gạo tiền, là người đại phú đại quý, trời sinh có mệnh phú quý.

Nốt ruồi ở ngón chân cái: Có tố chất lãnh đạo

Ngón chân cái là biểu thị của “đầu đàn”, “lãnh đạo”. Ngón chân này mà có nốt ruồi biểu hiện sự nắm quyền.

Chủ nhân của tướng nốt ruồi này thường có tố chất lãnh đạo, làm việc gì cũng xung phong dẫn đầu, có tinh thần trách nhiệm cao.

Loading...