Mời các bạn cùng Blogtamsu.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ tư  ngày 16/10/2019 nhằm ngày 18 Tháng 09 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Tuất , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

Loading...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ tư ngày 16/10/2019

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hôm nay tuổi Ngọ bắt đầu có sự hoài nghi về ai đó không thực lòng với mình và đó chính là lý do mối quan hệ đang dần trở nên xa cách. Nếu con giáp này đã giao việc cho ai thì hãy tin tưởng họ, nếu yêu thì hãy trao niềm tin, đừng nghi ngờ hay lo lắng quá nhiều vì điều này chỉ khiến bản mệnh và đối phương mệt mỏi, căng thẳng hơn.

Các chuyên gia phong thủy cho biết ngày kiếp Tài giáng xuống, đường tài lộc sụt giảm nghiêm trọng. Bản mệnh cần phải thận trọng với những quyết định tài chính của mình, đừng tiêu xài phung phí, cũng đừng ham lợi mà đầu tư mạo hiểm.

Tình yêu của bạn rất tuyệt vời dù đôi lúc bạn quá bận rộn công việc mà vô tâm với người ấy. Chỉ cần bạn quan tâm và dành thời gian bên đối phương nhiều hơn, thì chuyện tình cảm đúng là không còn gì để chê cả.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ tư ngày 16/10/2019

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao chỉ đem lại sự vất vả, trái ý. Tốt trước xấu sau. Lợi hại đi liền. Cho nên kết quả được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu. Mọi việc đều chưa kết thúc, chưa có sự giải đáp thỏa đáng. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Cuối ngày có tin tốt hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có sự hao tốn về giao thiệp.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Nhân mệnh cho biết nay Tuổi Nhâm Ngọ gặp ngày có nhiều việc phải lo, ưu phiền. Sự rủi ro, đảo lộn, bất trắc rất dễ đến. Nội bộ gia đình, công sở, không nên tranh cãi, vì không chỉ đến có một chuyện. Ngày không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện. Cẩn trọng việc đi lại, di chuyển có rủi ro, thị phi. Sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an. Có người đi xa. Có tin tức ở xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Không nên tiến hành công việc, đi xa. Không nên có sự giao kết, hẹn gặp chỉ đem đến điều bất lợi, không có kết quả. Cầu mong tin tức không tốt. Tâm tình bất an. Nên ngồi tại chỗ. Kết quả được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu. Mọi việc đều chưa kết thúc, chưa có sự giải đáp thỏa đáng.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có nhiều việc phải lo, ưu phiền. Nội bộ gia đình, công sở, không nên tranh cãi. Sự rủi ro, đảo lộn, bất trắc rất dễ đến. Ngày không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện. Cẩn trọng việc đi lại, di chuyển có rủi ro, thị phi. Sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an. Có người đi xa. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có nhiều việc phải lo lắng, ưu phiền. Sự rủi ro, đảo lộn, bất trắc rất dễ đến. Nội bộ gia đình, công sở, không nên tranh cãi, vì không chỉ đến có một chuyện. Ngày không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện. Cẩn trọng việc đi lại, di chuyển có rủi ro, thị phi. Sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an. Có người đi xa. Có tin xa.

Loading...