Mời các bạn cùng Blogtamsu.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ tư ngày 15/05/2019 nhằm ngày 11 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Nhâm Tý, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ tư ngày 15/05/2019

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Ngọ đang bị mất cân bằng trong cuộc sống. Đến giấc ngủ cũng chẳng đủ khiến cho tinh thần bạn trở nên kiệt quệ. Điều này thực ra xuất phát từ chính cách hành xử trong cuộc sống của bạn chứ chẳng phải do ai cả. Nếu có thể thì hãy học cách chia sẻ với những người mà mình tin tưởng để nỗi buồn vơi bớt đi nhé.

Chuyện tiền bạc không phải lo lắng, suy nghĩ gì nhiều, cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng. Hôm nay những người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán chắc chắn sẽ không phải lo chuyện chi tiêu gì đâu.

Xem tuổi vợ chồng cho biết hôm nay chuyện tình cảm của bạn không được tốt. Những trận cãi vã liên miên với người yêu khiến bạn thực sự chán nản. Nếu cảm thấy không phù hợp, chia tay là cách tốt nhất để giải thoát cho cả hai.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ tư ngày 15/05/2019

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng. Bớt một chuyện tốt hơn là thêm một chuyện. Tránh chuyện thị phi tranh cãi, nên nhường nhịn. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Không nên mưu sự hoặc tiến hành những chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối, cản trở, gặp khó khăn, chỉ hao tốn công sức. Tài lộc có bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. Nên chi dụng vào những việc cần thiết. Có tin xa, hoặc có sự gặp gỡ.

Loading...

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem lịch âm 2019 cho biết nay là ngày xung của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra tốt xấu xoay chuyển liên tục, nên bình tĩnh để giải quyết. Nên cẩn trọng dễ có sự hư hại, trắc trở, khó khăn nhưng vẫn có kết quả. Có người bất đồng ý kiến với mình. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn hoặc có tin tức. Hao tốn về giao thiệp, giải trí.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên tiến hành, giao dịch những công việc lớn, sẽ gặp điều không may. Ngày có nhiều biến chuyển không thuận lợi dễ dàng trong việc giải quyết. Giới hạn việc di chuyển đi xa, sử dụng phương tiện máy móc. Ngày chỉ có những tin tức không tốt, hoặc tin tức không đến, chậm chạp. Không nên tranh cãi, bất hòa chỉ làm thêm rối ren, dễ bị hàm oan, thị phi. Tài lộc kém. Tình cảm không tốt. Gia đạo bất an.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong sự đi lại, di chuyển. Có người bất đồng ý kiến với mình. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy sinh mới có kết quả. Tuy nhiên vẫn có tin tức tốt ở xa hoặc gặp thân nhân, bè bạn đến giúp đỡ, có cuộc vui.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày xung của bổn mạng. Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Có tin không tốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

Loading...