Xem thông tin chi tiết về tử vi ngày 17-12-2018 của con giáp tuổi Ngọ qua chuyên mục phong thủy. Để biết sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe hay chuyện tình cảm có thay đổi gì trong ngày này. Để người tuổi Ngọ chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai, Ngọ Mùi tương hội báo hiệu tuổi Ngọ sẽ gặp được may mắn trong công việc của mình. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều còn thiếu sót nên công việc trong ngày không quá gian nan. Tuổi Ngọ nên theo dõi lich van nien 2019 để biết giờ hoàng đạo, hắc đạo để thuận lợi hơn trong công việc.

Đường tài lộc vượng, con giáp này có tiền bạc rủng rỉnh trong tay, nhất là người buôn bán kinh doanh lợi nhuận tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương cũng có thêm nghề phụ bên ngoài, có đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống hàng ngày.

Loading...

Có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi mà người ấy ở bên mình lâu như vậy mà chính bản thân mình lại chẳng hề nhận ra. Chúng ta thường hay hướng mắt nhìn ra xa, mơ ước về những thứ viển vông mà quên mất hạnh phúc luôn ở ngay gần.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có điềm báo rạn nứt rõ ràng do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Vợ chồng mâu thuẫn, lục đục ảnh hưởng khá nhiều đến không khí gia đình, khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng nới rộng. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 06h đến 09h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Ngoài ra tuổi Ngọ muốn biết trước vận trình vận mệnh bạn cũng có thể xem tử vi 2019 của con giáp tuổi Ngọ của bạn. Để năm tới được chủ động hơn trong cuộc sống.

Loading...