10. Tử vi tuổi Dậu

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi dau
nối tiếp tử vi ngày 25/1/2018, Thương Quan giáng họa, vận trình công tác của người tuổi Dậu trong thứ 6 này ko được rẻ cho lắm. Bản mệnh thiếu quy tụ vào công tác nên mắc phải các sơ sót nguy hiểm, tác động khá lớn tới tiến độ công việc.
Theo như tử vi 2018 thì mọi chuyện trong ngày dường như đều thiếu trơn tuột thuận tiện trong khi ngay cả chuyện tình cảm vốn dĩ đang rất tốt đẹp cũng trở thành ko như ý. Người tuổi Dậu với thể sẽ mắc phải các rắc rối và phiền toái ngoài ý muốn.
Hiểu lầm khiến cuộc tình của bạn đứng trước nguy cơ vỡ lẽ. Ví như ko kịp thời túa gỡ và chứng minh rõ tình cảm của mình thì hố sâu ngăn cách giữa 2 người sẽ được tạo ra. Đừng nhắc người nào không đủ lòng tin với người nào, bởi tình cảm vốn dĩ rất phong thanh và yếu đuối.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: một, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi tuat
Tử vi ngày 26/1/2018 của người tuổi Tuất với Tam hợp cục chống đỡ nên trơn và may mắn khôn cùng. Quý nhân nâng đỡ, tạo điều kiện cho chuyện làm ăn của bản mệnh thuận tiện, tiền nong hanh thông, lợi nhuận ngày một tăng tiến.
tuy nhiên, bản mệnh cần phải lập ra kế hoạch ăn tiêu khoa học cho mình. Chớ nên mang bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, dễ rơi vào cảnh túng thiếu bởi đây là khoảng thời kì mà bạn phải tiêu xài hơi đa dạng. Nên cố gắng giảm thiểu bản thân chỉ tiêu xài cho những việc thực sự cần thiết.
Tỷ vững chắc chấp, ko chịu nhún nhường sẽ khiến cho người đấy cảm thấy thương tổn vì bạn nhất mực làm cho mọi thứ theo ý mình mà ko đếm xỉa đến cảm xúc của đối phương. Hãy để ý và san sẻ có nhau đa dạng hơn nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h tới 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26012018 tuoi hoi
Như xem tu vi nam 2018 thì người tuổi Hợi hôm nay được nhân kiệt trợ mệnh nên tiền bạc khá dư dôi. Người làm công ăn lương mua được thêm cơ may kiếm tiền ngoài giờ. Công việc hàng ngày khá nặng nhọc, lại thêm việc ngoài giờ khiến bản mệnh mệt mỏi, nhưng tiền bạc thu được hoàn toàn xứng đáng có công sức bỏ ra.
Như Người khiến kinh doanh đón đầu xu hướng, dám nghĩ dám khiến cho, đầu cơ khoản tiền to vào lĩnh vực mới khi mà mọi người mới chỉ dám đứng nhìn ngó nghiêng. Vượt qua những khó khăn bước đầu, sự liều lĩnh của bạn đã đem đến lợi nhuận khả quan.
có điều, ngũ hành xung khắc là điềm báo tình duyên ko mấy tiện lợi. Bản mệnh chưa mua được người đích thực phù hợp mang mình nên đành ngậm ngùi ôm ấp mối duyên tình đã lỡ. Nhưng cũng đừng quá buồn, rồi bạn sẽ gặp được người đấy của mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
Loading...