Cưới bạn thân mấy chục năm chẳng phải là chuyện lạ nữa, nhưng câu chuyện dưới đây lại làm người ta thấy phục chàng trai này quá.

Mới đây, một dòng tâm sự của cô gái trên page NEU Confession khiến bao nhiêu bạn nữ ao ước. Chỉ vì 1 câu nói bông đùa của chàng trai mà 2 người đã chính thức trở thành vợ chồng của nhau. Câu chuyện này nhiều bạn cũng nói với bạn thân của mình “Sau này tao ế, mày lấy tao nhé”. Cô gái và chàng trai này không những đã có một tình bạn đẹp rồi, giờ họ còn có chung 1 hạnh phúc nữa.

Câu chuyện là như thế này:

Chào mọi người em năm nay 25 tuổi còn thằng bạn thân kia cũng đã ra trường và đi làm (hắn hơn em 2 tuổi). Và chuyện là như này.

Em vừa kết thúc mối tình 2 năm vì em bị cắm sừng. Em mọc sừng được 5 tháng thì em phát hiện ra không những vậy mà người yêu cũ với em kia còn được bác sĩ bảo cưới cơ ạ. Em sốc quá, em không ngờ sừng lại đến với em. Và sau đó em kể với thằng bạn thân em.

Lấy bạn thân
Màn cầu hôn lãng mạn khiến cô gái bật khóc

Em và hắn chơi với nhau từ năm em lớp 7, hắn lớp 9 vì học chung cấp 2 nên quen nhau chơi thấy hợp thì từ từ thân thôi ạ. Năm nay em cũng 25 tuổi rồi nên bố mẹ em cứ giục cưới vì cũng đã có công ăn việc làm ổn định rồi, bây giờ chỉ cần lập gia đình là xong. Mà giục ghê lắm cơ, cứ mỗi lần em về quê là giục, nhưng em vừa chia tay xong thì kiếm đâu ra con rể cho bố mẹ em?

Thế là em lại than khổ với thằng bạn em. Hắn 27 rồi và cũng chưa có người yêu, cũng bị giục như em nên hắn mới đùa:

– Hay bây giờ tao với mày cưới đi, dù sao cũng chơi với nhau được hơn chục năm rồi.

Loading...

Lúc đấy em tưởng hắn đùa nên em cũng đồng ý các kiểu các kiểu. Sau đó thì không nhắc gì đến chuyện đùa kia nữa nào ngờ hôm nay hắn dẫn bố mẹ hắn sang nhà em (cách nhau có 3km thôi ạ).

Hai bên gia đình nói chuyện rồi định ngày cưới hỏi mà không nói gì với em luôn vì em đang đi làm nên hắn không nói, còn hắn thì xin nghỉ làm. Bố mẹ em thì vừa mừng vừa bất ngờ vì em không nói gì với hai ông bà cả. Nói chuyện xong xuôi thì hắn kể với em, bố mẹ em thì gọi điện bảo chuẩn bị các kiểu.

Em lúc này mới tức gọi thằng bạn ra nói chuyện thì hắn chuẩn bị một màn cầu hôn lãng mạn cực luôn. Em không nghĩ rằng hắn lại chuẩn bị được đến như thế. Sau đó hắn kể là hắn thích em lâu rồi nhưng vì em có người yêu nên không muốn chen ngang vào và đây là cơ hội tốt để cho hắn thể hiện tình cảm nên tiến tới luôn. Em cũng bất ngờ và chẳng biết nói gì nhưng cũng phải đồng ý. Và 3 tháng nữa bọn em sẽ về 1 nhà”.

Ngay sau đấy, câu chuyện trên đã khiến dân tình bàn tán rầm rộ, thu về hơn 10k like và vô số lượt bình luận, chia sẻ trên NEU Confessions. Một câu chuyện nhỏ nhưng đọc xong cũng khiến người ta mỉm cười cả ngày. Hãy tin tưởng rằng ở đâu đó trên thế giới này có một người sinh ra là để dành cho bạn.

Loading...