Công việc bận rộn, tôi thường xuyên vắng nhà, lần này do công việc gia đình mà tôi cũng đã ở nhà thời gian dài hơn. Lần này ở nhà tôi cũng muốn gần gũi vợ, đưa vợ con đi du lịch. Nhưng chẳng ngờ được là kỳ nghỉ dài ngày lại để tôi biết được chuyện đáng xấu hổ này. Vợ tôi ngoại tình mà người mà người ấy còn là hàng xóm thân thiết của gia đình tôi, nói chính xác hơn là bạn nối khố của tôi.

vo-ngoai-tinh-toi-khong-biet-phai-la-sao

Tôi và vợ tôi quen nhau được ba năm trước khi cưới, cô ấy thuê một cửa hàng bán quần áo ở ngoài chợ huyện. Công việc cũng kiếm được thu nhập khá, đủ để trang trải chi phí học hành cho con tôi, cũng như chi tiêu lặt vặt hàng tháng trong gia đình. Tôi hợp tác cùng bạn làm ăn, thường xuyên phải xa nhà mỗi đợt khéo khi đến ba tháng mới về nhà mà mỗi lần về nhà cũng chỉ có hai, ba ngày rồi lại đi.

Cũng ngại vợ ở nhà một mình chăm sóc gia đình nên tôi muốn chuyển công tác về gần nhà hơn. Thu xếp xong đâu vào đấy rồi, nhân chuyến về nhà tôi ở nhà dài ngày hơn.

Hôm ấy tôi đi cùng người bạn gặp chuyện bàn ăn ở nhà cậu ta, sợ uống rượu lại về khuya nên vợ chồng người bạn bảo tôi ở lại nhà cậu ấy luôn. Tôi nghĩ ngợi rồi cũng đồng ý và gọi điện về cho vợ báo không về nhà tối nay.

Mới ăn uống thì gia đình nhà ngoại của vợ người bạn có chuyện nên vợ chồng họ phải về nhà một chuyến, họ cũng ngại với anh nhưng anh cũng nói không cần khách sáo đã là bạn bè thì cứ tự nhiên đi.

Loading...

Anh trở về nhà với vợ cũng có sao đâu? Hôm nay, vợ chồng lại càng có không gian riêng, lũ nhóc về nhà với ông bà nội chơi rồi.

Tôi về nhà vốn cũng chỉ là nói cho họ yên tâm nhưng thật sự là khi về nhà đúng là lũ nhóc không có nhà, định mua thêm chút đồ về nhà cho vợ, con lại về nhà mà thu được bất ngờ vô cùng mà bất ngờ ấy lại khiến cho tôi bị một vố thật đau.

Tạo bất ngờ cho vợ nhưng vợ và người bạn hàng xóm cùng lớn lên tạo cho tôi kinh hoàng vô cùng, hai người đang ở trên giường quấn quýt với nhau.

Tôi mở cửa phòng bước vào, không ngờ phòng ngủ của hai vợ chồng lại là nơi mà vợ tôi cùng người kia biến thành nơi để ngoại tình.

Anh ta cũng có vợ con không biết làm sao tôi thấy thực nhục nhã, xấu hổ rất nhiều cảm xúc khiến tôi không biết xử lý như thế nào?

Tôi chỉ đơn giản là lôi họ ra ngoài nói chuyện, họ cũng xấu hổ không dám nhìn tôi. Tôi khâm phục sự bình tĩnh của chính mình lúc đó song cũng không thể nào nhìn nổi nữa.

Tôi giờ bỏ ra ngoài không còn nhìn đến bọn họ nữa. Tôi cần thời gian suy nghĩ mọi chuyện.

Loading...