Câu chuyện ngoại tình của một người chồng sở khanh với nhân tình đáng tuổi bà ngoại đang được cư dân mạng Malaysia lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Theo thông tin đăng tải, sự việc được đăng tải bởi người vợ có tên Joanne, người Malaysia. Vì quá uất ức, cô Joanne đã quyết định công bố tất cả mọi chuyện, với mong muốn những người làm tổn thương cô sẽ phải chịu sự phỉ báng của xã hội.

Chồng cô và nhân tình đã qua lại với nhau hơn một năm. Lúc mới biết chuyện, cô vừa mang thai. Nghĩ đến đứa con, cô quyết định nhẫn nhịn, mong rằng qua giai đoạn trăng hoa, chồng cô sẽ tỉnh ngộ và về với gia đình, vợ con.

Thế nhưng, hết lần này đến lần khác, chồng Joanne luôn làm cô thất vọng. Thậm chí, khi Joanne mang thai, người chồng sở khanh còn ngang nhiên gọi điện thoại cho nhân tình để trêu tức cô.

Chân dung của người chồng bội bạc và nhân tình đã làm bà ngoại.

Khi Joanne mới sinh con, chồng cô bỏ mặc hai mẹ con, chưa từng chi một đồng tiền nào hay có bất cứ trách nhiệm gì với vợ con. Lần gần đây nhất, chồng cô quay về, giả vờ đã hối cải, xin Joanne nối lại tình xưa. Vì nghĩ cho con trai mới sinh, cô Joanne quyết định cho chồng mình một cơ hội. Kết quả, chồng cô không chịu đóng góp tiền bạc, chăm sóc con cái mà chỉ tìm cách xin tiền vợ để ăn chơi. Đã thế, anh ta còn cặp kè với nhân tình đáng tuổi làm bà.

Cô biết chồng cô và nhân tình đã nói chuyện với nhau khá lâu. Nhưng mới đây, hai người lại gửi clip nóng của họ cho cô xem, Joanne mới biết rõ quan hệ thực sự của hai người bấy lâu nay.

Loading...

Tức nước vỡ bờ, Joanne quyết tâm công khai tất cả, mong muốn bạn bè, người thân và mọi người chia sẻ bài viết của mình, để nhiều người biết được bộ mặt thật của người chồng sở khanh, của nhân tình lớn tuổi.

Cô không muốn cho anh ta một cơ hội nào nữa, cũng hy vọng sau khi mọi chuyện bị phanh phui, người chồng đểu cáng sẽ để cô và con trai yên ổn, không lui tới quấy nhiễu, làm phiền cuộc sống của cô và con trai.

Loading...