Tình yêu giới tính: Rất nhiều cặp vợ chồng chỉ thay đổi không quá ba tư thế quen thuộc, vậy nhưng họ vẫn vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Vậy bí kíp ở đây là gì?

Không cần phải làm những gì quá táo bạo và hoang dại, chỉ cần để ý đến những điều này đã được blogtamsu chia sẻ, chắc chắn các cặp đôi sẽ tìm thấy hứng khởi cho cuộc ân ái của mình.

1. Thẳng thắn chia sẻ những gì bạn muốn

Đó là điều mà không phải vợ chồng nào cũng có thể làm được. Hãy trao đổi thẳng thắn với “đối tác” trên giường về những nhu cầu của bạn theo một cách gợi cảm nhất, đôi khi chân thành và đôi khi có thể hơi “lả lơi”.

Loading...
Ảnh minh họa

2. Dành thời gian cho “chuyện ấy”

Cuộc sống bận rộn, con cái sẽ khiến bạn mệt mỏi nhưng “chuyện ấy” sẽ vô cùng lý tưởng nếu hai bạn biết cách quản lý thời gian và dành cho nhau.

3. Đồ nội y quyến rũ

Đồ lót luôn luôn là một công cụ hiệu quả giúp tôn lên vẻ đẹp cơ thể cho phái nữ. Vì thế, các bạn gái hãy quan tâm đến một bộ đồ lót gợi cảm nếu muốn khiêu khích chàng. Chắc hẳn không người đàn ông nào có thể từ chối sự hấp dẫn của ba vòng lộ dưới lớp nội y nóng bỏng. Hãy mua, hãy mặc và cảm nhận nhé!

4. Thay phiên nhau

Chuyện ấy tốt nhất là khi cả hai người đều được trải nghiệm như nhau. Đừng nên mặc định rằng đây là trách nhiệm của đàn ông, để một mình anh ấy phải nỗ lực. Thật tuyệt vời khi cả hai người cùng nhập cuộc và lần lượt giúp nhau thỏa mãn.

5. Trao nhau nhiều nụ hôn

Trao cho nhau những nụ hôn với ánh mắt trìu mến. Những va chạm, âu yếm như là phương thuốc nhiệm màu, thúc đẩy ham muốn, đây chính là thông điệp của tình yêu, thúc đẩy giải phóng hormon “ham muốn”.

Ảnh minh họa

6. Kéo dài màn dạo đầu

Màn dạo đầu nên đủ dài và hấp dẫn nhằm tăng ham muốn cho cả hai, với những vuốt ve, những nụ hôn cháy bỏng… Một điều đơn giản nhưng hiệu quả là hãy massage cho nhau, nếu người bạn đời vừa trải qua ngày làm việc căng thẳng hãy massage nhẹ nhàng trên đôi tay, lưng…

Khiêu vũ cũng là cách lựa chọn hoàn hảo, bạn hãy thưởng thức những bản nhạc gợi cảm và rồi cả hai cùng khiêu vũ.

Loading...