Hôn nhân quả thực là nấm mồ chôn tình yêu mà đôi khi nó cũng chôn cả tình bạn nữa. Cuộc đời này ai tin nổi ai, ngay cả bạn thân cũng không tin được.

Người vợ trẻ tâm sự cay đắng khi phát hiện ra bạn thân nhắn tin gạ gẫm, thậm chí gửi cả ảnh nude cho chồng mình

Tâm sự trong một group kín dành cho hội chị em, người vợ trẻ cay đắng viết: “Vừa rồi nhà mình có chuyện buồn. Mình đêm nào cũng khóc vì sợ chồng buồn mà đêm hút thuốc hay không ngủ được vì suy nghĩ nhiều. Và mình nói chuyện với một bạn thân rất thân của mình. Nó có 3 đứa con, con út mới có 7 tháng tuổi, mình nghĩ nó đoan chính và thực sự không bao giờ nghĩ nó dám đong đưa chồng mình.

Loading...

Lúc trước nó luôn bảo mình sướng khi lấy phải người chồng giàu có, yêu thương mình và gia đình vợ, lại sống tình cảm, chiều chuộng vợ, chẳng bù cho chồng nó. Và bây giờ nó biết chồng mình đang buồn nên nó nhắn tin cho chồng mình. Có nhiều tin nhắn lắm nhưng mà nó xóa hết rồi. Mình chỉ thấy được từng này tin nhắn và hình ảnh nó mang đồ ngủ không mặc áo ngực, cảnh nó tắm nó gửi chồng mình xem. Mình đau đến mức không khóc được nữa rồi. Dưới đây tin nhắn màu đỏ là tin nhắn chồng mình và nhỏ bạn thân, màu xanh là mình và chồng”.

Ảnh Internet

 

Ảnh Internet

 

Bắt gặp được tin nhắn mùi mẫn giữa chồng mình và cô bạn thân trong máy, người vợ rụng rời, chẳng thể khóc nổi vì sự thật quá sốc, quá bất ngờ.

Nội dung bài đăng cho biết, do trước đó người vợ trẻ này bị người yêu cũ dọa đăng clip nóng, chị đã nói chuyện với chồng để mong được chia sẻ và cảm thông, đồng thời để kẻ xấu không đe dọa chị được nữa. Tuy nhiên, cũng vì vụ việc này mà tình cảm anh chị có chút thăng trầm vì anh chồng còn đang đi công tác xa. Người vợ trẻ buồn và lo lắng cho cuộc hôn nhân nên đã trút bầu tâm sự với cô bạn thân rất thân. Ai ngờ, trước mặt tỏ vẻ quan tâm, an ủi, sau lưng lại “thừa nước đục thả câu”, nhắn tin ve vãn, tán tỉnh thậm chí còn gửi cả ảnh nude gạ tình chồng của bạn.

Ảnh Internet

 

Ảnh Internet

 

Những tin nhắn mùi mẫn yêu đương giữa người có vợ kẻ có chồng khiến hội chị em dậy sóng.

Mặc dù nói chuyện với bạn thân của vợ thì mùi mẫn là vậy, nhưng anh chồng này lại tỏ ra lãnh đạm với vợ. Vợ nhắn tin hàng dài cũng chẳng mảy may trả lời, hoặc có chăng cho có nghĩa vụ.

Ảnh Internet

 

Trong khi đó, vợ nhắn tin thì ngày qua ngày vẫn chỉ là sự im lặng nhận được từ chồng.

 

Cho đến khi trả lời lại vợ thì gọi nhầm là “cưng” – từ mà anh chưa bao giờ dùng để gọi vợ.

Ngay sau khi bài viết đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Phần đa mọi người đều không thể chấp nhận cách hành xử của cô bạn thân cũng như anh chồng. Trong chuyện này, bạn thân có lỗi nhiều nhưng anh chồng lại là nút thắt, bởi nếu anh ta không ngả theo chiều gió, vững vàng giữ hạnh phúc thì mọi sự cũng sẽ đâu đến nỗi.

Loading...