Tại Thái Nguyên mới đây xảy ra một vụ tai nạn hết sức thương tâm. Khi mẹ và 2 con chuẩn bị vào lớp 1, lớp 2 trong lúc tắm suối cho mát đã bị dòng nước cuốn trôi. Vụ đuối nước thương tâm này khiến cả làng Bình Thuận ai cũng xót thương. 

Vụ việc thương tâm trên xảy ra tại xã Bình Thuận ( huyện Đại Từ, Thái Nguyên). Theo nguồn tin tức cho hay, chiều ngày 31/7 tại địa bàn xảy ra mất điện, thời tiết khó oi bức. Vì thế, chị Nguyễn Thị Tĩnh ( sinh năm 1987) đã đưa 2 con là cháu Nguyễn Văn Tùng ( sn 2010 ) và cháu Nguyễn Văn Tài ( sinh năm 2011 ) cùng với 2 đứa cháu họ ra dòng suối Cái thuộc khu vực đập ông Mát, xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận để tắm.

Loading...

Theo nguồn tin của PV Phụ nữ Việt Nam, vào chiều qua 31/7 một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại xã Bình Thuận (huyện Đại Từ, Thái Nguyên) khiến 3 mẹ con trong một gia đình tử vong.

Một số người dân địa phương cho hay, chiều 31/7 trên địa bàn xảy ra mất điện, trời oi bức. Vì thế, chị Nguyễn Thị Tĩnh (SN 1987) đã đưa 2 con là cháu Nguyễn Văn Tùng (SN 2010) và cháu Nguyễn Văn Tài (SN 2011) cùng với 2 cháu họ ra dòng suối Cái thuộc khu vực đập ông Mát, xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận để tắm.

Thế nhưng trong lúc chị Tĩnh cùng các con, cháu tắm suối thì không mau cháu Tài – 6 tuổi bị đuối nước. Thấy con trái chấp chới giữa dòng, chị Tĩnh cùng với cháu Tùng – 7 tuổi lao ra để cứu. Tuy nhiên, vì dong nước chảy khá xiết nên người mẹ trẻ cùng với 2 đứa con thơ đã bị dòng nước cuốn trôi.

Khi phát hiện sự việc, 2 người cháu đi cùng mẹ con chị Tĩnh đã vội lên bờ để cầu cứu sự giúp đỡ của người dân. Đáng tiếc thay khi người dân chạy tới khu vực xay ra tai nạn thì đã muộn. Thi thể 3 mẹ con xấu số được vớt lên ngay sau đó.

đuối nước, thương tâm, bị nước cuốn trôi
Một đoạn suối Cái chảy qua xã Bình Thuận, nơi mà mẹ con chị Tĩnh gặp nạn

Trao đổi với PV về vụ việc đau lòng trên, ông Lê Quang Tân, Chủ tịch UBND xã Bình Thuận xác nhận tại địa bàn có xảy ra vụ tai nạn thương tâm như vậy. Ông Tân cũng cho biết thêm, hoàn cảnh gia đình chị Tĩnh rất thương tâm. Chị Tính gia cảnh khó khăn, chồng phải đi xa làm phụ hồ, thỉnh thoảng mới về nhà với 3 mẹ con. Chị Tĩnh một mình ở nhà chăm sóc 2 con thì không may xảy ra tai nạn đau lòng này.

Ngày 01/08 là ngày mà hai cháu Tùng, và Tài sẽ tới trường để nhận lớp. Thế nhưng, hai câu bé đáng thương lớp 1, lớp 2 này đã không bao giờ còn có cơ hội tựu trường cùng các bạn được nữa, ước mơ con dang dở.

Vụ đuối nước thương tâm khiến cả làng quên Bình Thuận ai cũng ngậm ngùi thương xót cho ba mẹ con chị Tĩnh.

Ngay sau khi sự việc đau lòng này xảy ra. UBND xã Bình Thuận đã đến thăm hỏi động viên và hỗ trợ gia đình 3 triệu đồng để lo ma chay, tang lễ cho các nạn nhân xấu số.

Loading...