U22 Việt Nam mất tụ cột hàng thủ ở trận gặp U22 Indonesia; HLV Park Hang Seo cùng U22 Việt Nam quyết đấu Indonesia; U22 Thái Lan lộ lý do không nương chân với U22 Brunei là tin bóng đá Việt Nam 29/11.

U22 Việt Nam mất tụ cột hàng thủ ở trận gặp U22 Indonesia

Nhiều khả năng, ở trận đấu quan trọng với U22 Indonesia sắp tới, U22 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Huỳnh Tấn Sinh khi anh chưa bình phục chấn thương.

Hiện tại, Tấn Sinh vẫn đang phải tập riêng với giáo án của bác sỹ Choi Ju Young. Được biết, theo đánh giá của bác sĩ người Hàn Quốc, trung vệ của U22 Việt Nam vẫn chưa thể chạy tốc độ được nên khả năng ra sân của anh ở trận đấu với U22 Indonesia vào chiều 1/12 tới là rất khó.

Nếu Tấn Sinh không kịp bình phục thì đây sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kết quả bóng đá của U22 Việt Nam trước trận đấu với U22 Indonesia. Trung vệ của Quảng Nam luôn là lựa chọn không thể thiếu của HLV Park Hang Seo trong sơ đồ 3 trung vệ của U22 Việt Nam.

Loading...

U22 Việt Nam mất tụ cột hàng thủ ở trận gặp U22 Indonesia

HLV Park Hang Seo cùng U22 Việt Nam quyết đấu Indonesia

Sau khi đánh bại Lào với kết quả bóng đá seagame 30 6-1 và chứng kiến U22 Indonesia vượt qua Singapore với tỷ số 2-0, HLV Park Hang Seo khẳng định quyết tâm cùng toàn đội dồn sức cho cuộc đấu với đối thủ Indonesia ở trận đấu kế tiếp.

Quang Hải, Tiến Linh, Hùng Dũng đá chính ở trận đấu này là theo chiến thuật chúng tôi đã đề ra. Trận đấu với U22 Indonesia sẽ rất quan trọng nên chúng tôi xem xét việc họ sẽ thi đấu hay không. Chúng tôi sẽ có ít ngày trước trận gặp Indonesia và các cầu thủ cần nghỉ ngơi, hồi phục thể lực để nỗ lực thi đấu tốt nhất. Chúng tôi sẽ có 11 cầu thủ tốt nhất ở trận đấu với Indonesia”, HLV Park Hang Seo khẳng định.

U22 Thái Lan lộ lý do không nương chân với U22 Brunei

Chiến thắng 7-0 của Thái Lan trước Brunei được cho rằng có phần ‘tàn nhẫn’, nguyên nhân cuối cùng cũng được làm sáng tỏ. Theo tin thể thao, lý do là để vượt Việt Nam ở hiệu số ghi bàn, nhằm giành lợi thế trong trường hợp cần so sánh hiệu số. Ở trận U22 Việt Nam thắng U22 Brunei, “Gold Stars” đã có 6 lần làm rung lưới đội bóng tội nghiệp này.

Với kết quả 7-0 này, Thái Lan đã đạt được chỉ tiêu họ đề ra đó là ghi nhiều bàn thắng hơn Việt Nam. 3 điểm này cũng giúp Thái Lan thăng tiến đáng kể trên BXH bảng B.

Loading...