Ngoại tình không phải chuyện của riêng ai, khi phát hiện vợ hay chồng ngoại tình là điều đau đớn cho cả gia đình. Vậy bạn cần phải có những tuyệt chiêu này để giữ chồng ở bên cạnh mình.

Với cuộc sống ngày nay, các thiết bị công nghệ quá nhiều nên việc tìm kiếm một người bạn tình qua mạng là hoàn toàn có thể. Cũng qua đó mà đã có rất nhiều gia đình hạnh phúc tan vỡ chỉ vì cái bóng vô hình mang tên ngoại tình. Nhưng nói đi cũng phải nói lại không chỉ vì chồng ham mê thú vui bên ngoài mà ngay cả những người vợ cũng phải có trách nhiệm trong chuyện này. Dưới đây sẽ là một vài tuyệt chiêu để bạn giữ chồng cho cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc.

Loading...

Những tuyệt chiêu giữ chồng

Cho nhau không gian riêng

Nếu muốn được chàng yêu thương và tôn trọng thì bạn hãy cố gắng dành cho anh ấy những khoảng không gian riêng. Nếu như bạn kiểm soát cuộc sống của anh ấy quá chặt chẽ trong mọi hoạt động cũng như các mối quan hệ của chàng. Như vậy bạn sẽ có thời gian đi chơi cùng bạn bè, thoải mái giao lưu với bạn bè hơn.

chồng ngoại tình

Đặc biệt bạn cũng không nên trách móc chàng quá nhiều về việc chàng đi nhậu cùng bạn bè. Như thế sẽ dẫn đến mối quan hệ của bạn với chồng ngày càng căng thẳng và rơi vào bế tắc, rất dễ cho chàng đi tìm kiếm thú vui mới khác.

Thấu hiểu được những mong muốn của chồng

Phụ nữ cần phải học cách thấu hiểu người đàn ông của mình, kể cả những điều không được nói ra, bởi họ thường chỉ nghĩ chứ rất ít khi thể hiện tâm tư ra bên ngoài.

Khi nhìn vào những gia đình tan vỡ hạnh phúc vì chồng ngoại tình, bạn nghĩ sao vì họ đang êm đẹp lại tan vỡ. Tất cả cũng có lý do của nó, khi có con cái bạn sẽ cắm cúi vào công việc trong cơ quan, về nhà lại chăm sóc con cái, cũng ít quan tâm đến chồng, thậm chí 2 vợ chồng bạn cũng không có thời gian ngồi nói chuyện cùng nhau. Với những vấn đề như vậy người chồng chắc hẳn sẽ cảm thấy chán và không lý do gì anh ta lại sống một cuộc sống như thế lặp đi lặp lại rất nhiều lần như vậy.

Cuộc sống sau cưới thường phức tạp hơn nhiều so với lúc mới yêu, khi mọi sự tốt xấu đều được thể hiện rõ ràng, và đó là lúc mà hai bạn cần phải cảm thông cho nhau. Một khi thấu hiểu được tâm tư, tình cảm của chồng, thậm chí đến cái thở dài của anh ấy cũng hiểu tại sao thì bạn sẽ là một người vợ vô cùng tuyệt vời đấy.

Ôm chàng khi ngủ

Khi cưới xong có con rồi công việc bận rộn, đến lúc đi ngủ 2 vợ chồng bạn thường xem tin tức, cho các con đi ngủ và nằm xuống giường nói với nhau đôi ba câu rồi lại quay mặt vào trong khi ngủ. Cũng không có cử chỉ gần gũi bình thường. Đừng nên như vậy, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ rất dễ xuống dốc đấy.

Thường xuyên gần gũi âu yếm có thể làm tăng hàm lượng oxytocin, tuy nhiên nhiều đàn ông lại ít khi ôm ấp khi ngủ. Nếu chàng thường đổ mồ hôi về đêm, hãy để chàng nằm thẳng và vòng nhẹ một tay quanh eo chàng. Nếu chàng của bạn hay bị đau lưng, tư thế nằm nghiêng và ôm từ phía sau sẽ làm giảm áp lực lên xương sống hiệu quả.

Hãy biết khen ngợi chàng khi cần thiết

Khen ngợi người mình yêu là điều tối giản nhất mà mọi cô gái cần phải làm được, thậm chí phải học để có được nghệ thuật khen. Cho dù thành tích anh ấy đạt được không to tát gì, nhưng chỉ cần một lời tán dương cùng vẻ mặt tự hào của bạn cũng đủ khiến chàng hài lòng. Được người mình yêu đánh giá cao và tin tưởng là điều mà mọi nam giới đều mong muốn. Chính vì vậy, đừng bao giờ tiết kiệm một câu khen ngợi, hãy cho chàng tận hưởng niềm vui trọn vẹn khi đạt được thành công.

Tuy nhiên theo blogtamsu, bạn cũng phải biết giới bạn của những lời khen, chỉ cần khen đúng, khen đủ, đừng bao giờ tự đưa chàng lên tận chín tầng mây.

 

Loading...