Mời các bạn cùng Blogtamsu.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 25/12/2019 nhằm ngày 30  Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Thân , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 25/12/2019

Xem tử vi năm 2020 cho biết người tuổi Tuất nay có tam cục nâng đỡ nên công danh sự nghiệp thăng tiến rộng mở. Con giáp này nên tranh thủ cơ hội đó mà cạnh tranh chức vị hay đề bạt vào vị trí mới sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn. Ngoài việc được đánh giá cao về năng lực cùng với chút may mắn là bản mệnh sẽ giành được chiến thắng.

Loading...

Thực Thần tiếp nối tin vui khi mà tài lộc lại đang ùn ùn kéo về nhà của những chú Chó. Con giáp này sau bao ngày làm lụng vất vả thì cuối cùng cũng được hưởng trái ngọt của cây mình vun trồng.

Xem bói bài cho hay trong tình yêu, không ai tránh khỏi những lúc trở nên mù quáng và tuổi Tuất cũng không phải ngoại lệ. Bản mệnh không quan tâm đến những lời ngăn cản của những người xung quanh, chỉ một lòng một dạ vì người mình yêu nhưng đối phương lại chẳng hề xứng đáng với tình cảm của bản mệnh chút nào.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ tư ngày 25/12/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên từ chối hoặc rút lui nhẹ nhàng những việc không cần thiết, hoặc nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì mới có lợi. Ngày có nhiều tin không tốt về việc làm, hay gặp sự cản trở, gặp tiểu nhân, bị ép buộc. Nếu có lợi lộc thì nên dừng bước, tiến thêm thì gặp điều không hay. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, kết thúc mọi việc. Nên đi xa, dời chỗ. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch âm dương 2020 cho biết nay tuổi Bính Tuất nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. Tốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Tâm tình bất an, có tin buồn. Ngày có nhiều sự âu lo. Đề phòng rủi ro. Có người đến nhờ vả mong giúp đỡ, và chính mình cũng nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):   Nên tự mình ra đi để tìm tin tức hoặc giải quyết công việc, nhưng cũng nên cẩn trọng những rủi ro trên đường, hoặc đang đi lại phải xoay về hướng khác. Nếu không có gì gấp gáp, tốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Tâm tình bất an, có tin buồn. Ngày có nhiều sự âu lo. Có người đến nhờ vả mong giúp đỡ, và chính mình cũng nên xin ý kiến của quý nhân, cấp trên trước khi quyết định.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Không nên hấp tấp trong mọi hành động. Nếu thấy điều lợi đến nhanh lại càng phải dè dặt vì sự việc còn nhiều thay đổi, xoay chuyển. Sức khỏe không tốt. Nếu không có gì gấp gáp thì nên nghỉ ngơi. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, kết thúc mọi việc. Nên đi xa, dời chỗ. Có tin xa. Có khách đến.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có những công việc bắt buộc mình phải thay đổi hoặc phải ra đi tìm phương cách giải quyết, nhưng cũng nên cẩn trọng những rủi ro trên đường, hoặc dự tính một đàng thì lại ra một nẻo. Có tài lộc của chuyện cũ, hoặc gánh nợ từ lâu nay được giải quyết. Có tin buồn.

Loading...