Cùng mục phong thủy xem dự báo tử vi thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Thìn, để biết trong ngày này có những biến động gì trong công việc, sức khỏe, tình cảm. Giúp tuổi Thìn chủ động đón những cơ hội vận may hay tránh được những chuyện không hay có thể xảy đến trong ngày.

Chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ sáu ngày 11-1-2019

Tử vi thứ sáu ngày 11/1/2019 âm lịch của bạn là ngày tam hợp nên vận đào hoa khởi sắc, tình yêu nở rộ, cuộc sống hạnh phúc. Tinh thần của tuổi Thìn phấn khởi hơn, chỉ muốn được rong chơi bên bạn bè, người thân không lo lắng quá nhiều về công việc, sự nghiệp.

Loading...

Hôm nay, thứ sáu ngày 11/1/2019 tuổi Thìn hoàn thành xuất sắc mọi công việc của mình một cách ngoạn mục. Thế nhưng vì quá tập trung xử lý mọi việc khiến bạn quên mất phản ứng của mọi người vì thế có thể làm mất lòng một số người.

Thứ sáu ngày 11/1/2019 nhìn chung vận trình của con giáp này hanh thông, không có khó khăn, mọi người đoàn kết gắn bó tương trợ nhau. Các mối quan hệ xã giao thân thiết là chỗ dựa vững chắc cho tuổi Thìn nắm bắt thông tin, đưa ra những phương án ứng phó hợp lý.

Dẫu biết rằng việc chia sẻ với người khác về nỗi đau trong lòng sẽ thấy mình nhẹ nhàng hơn nhưng không phải gặp ai cũng nói cả. Điều này vô tình khiến người nghe phải chịu áp lực lớn, dễ sinh tâm lý nghi ngờ và xa lánh.

Tuổi Thìn cảm thấy lo lắng về những tác động tiêu cực của việc uống rượu bia quá nhiều thì hãy uống nước hoa quả ngay sau đó. Nước hoa quả giúp trung hòa rượu, thúc đẩy bài tiết nhanh chóng, mùa này tuổi Thìn nên quan tâm tới hệ thống tiêu hóa của mình nhiều hơn.

Song tính cách của bạn lại hơi bảo thủ và nóng nảy nên có thể va chạm với người khác. Đừng vì mấy chuyện nhỏ nhặt như va chạm xe cộ hay làm hỏng đồ mà nói ra những lời không thuận. Căng thẳng vừa bực vừa phiền, nên tiết chế một chút lại thì ai cũng vui vẻ thôi. Mời bạn xem tử vi 2019 để biết trước tương lai trong năm tới có những thay đổi gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

 

Loading...