Xem tử vi ngày 27/12/2022 của tuổi Thìn nhằm ngày 5 Tháng 12 tức Ngày Giáp Dần, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Thìn như thế nào tại Blogtamsu.com.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thìn ngày 27/12/2022

Thiên Tài xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Thìn dự báo con giáp này rất dễ kiếm được tiền, tài chính thuận lợi, suôn sẻ hơn hẳn những ngày trước. Nguồn thu đến từ nhiều lĩnh vực, chủ yếu là việc buôn bán kinh doanh, dịch vụ nên nếu bạn đang ấp ủ dự định đầu tư thì nên mạnh dạn tiến hành, lợi lộc đạt được sẽ rất bất ngờ đấy.

Vận trình tài lộc tăng tiến nên chất lượng cuộc sống của con giáp này được cải thiện đáng kể, đây cũng xem như là thành quả xứng đáng cho những công sức và sự nỗ lực bấy lâu. Nhân dịp nghỉ lễ này bạn có thể tự thưởng cho mình, nhưng cũng không nên quá hoang phí.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng. Tốc độ chuyển biến cảm xúc của những người tuổi Thìn chậm chạp. Nửa kia không thể biết được bạn đang nghĩ hay hi vọng vào điều gì. Vì tâm lý đề phòng quá cao, cách họ nói chuyện cũng không có lời khẳng định hay mang chút cảm xúc nào. Mối quan hệ trong gia đình luôn lẫn lộn, khó lý giải. Tại thời điểm này, khuynh hướng tình cảm của người tuổi Thìn không rõ ràng, cách biểu hiện thường là một chiều, góc nhìn phiến diện.

Bạn cần hành khí hoạt huyết, hóa ứ thông trệ, thanh nhiệt giải độc để ý nghĩa tăng cường tuần hoàn, chống viêm, làm sạch da. Để có làn da đẹp, người tuổi Thìn cần uống đủ nước, mỗi ngày khoảng 2 lít. Giúp cơ thể được thanh lọc và làn da mềm mại.

Tử vi ngày 27/12/2022 tuổi Thìn: Ngày dễ kiếm tiền

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Thìn ngày 27/12/2022

–Tử vi tuổi Thứ Ba ngày 27/12/2022 Canh Thìn (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem lịch âm dương 2023 thấy là ngày có quý nhân hoặc có đồng sự, bạn bè tốt giúp đỡ hoặc sẽ mang tới, tin tức hoặc ý kiến hay trong công việc. Vấn đề sức khoẻ trong ngày không tốt, sẽ có tài lộc hoặc nếu muốn thành công phải bỏ nhiều công sức, nỗ lực, và phải tiến hành nhanh chóng mới có kết quả. Gặp lại người xưa. Sẽ có người đi xa. Hạp nghề thầy thuốc, pháp luật, mua bán, tiếp thị, vận chuyển, bảo hiểm.

– Tử vi ngày 27/12/2022 tuổi Mậu Thìn (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mưu sự còn bị nghẽn lối, hoặc công việc gặp trắc trở. Cẩn trọng liên quan tới vấn đề tiền bạc, do tình thế đảo lộn khác với sự tính toán của mình. Tuy nhiên cũng có quý nhân giúp đỡ, hoặc chờ đợi sẽ có tin tức mới. Có khách,hoặc bè bạn đến, có khi là nhận được tin tức của họ. Có sự di chuyển, thay đổi. Có tài lộc. Hạp nghề máy móc, chế biến, pháp luật, sửa chữa.

Loading...

– Tử vi Thứ Ba ngày 27/12/2022 tuổi Bính Thìn (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tất cả mọi việc đều nên chậm rãi chờ đợi, không có lợi liên quan tới mặt tiền bạc. Sẽ có khách hoặc bè bạn, người thân ở xa đến hoặc nhận được tin tức của họ có liên quan đến việc làm của mình, bởi thế nên đi thăm dò hoặc đến nơi mình cần giải quyết, hoặc gặp quý nhân. Ngày có nhiều sự đảo lộn bất ngờ ngoài dự tính. Vận tài lộc trung bình. Không phù hợp cho các ngành địa ốc, bảo hiểm, ngân hàng, cổ phiếu.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) ngày 27/12/2022 : Theo lịch âm dương thì cần lưu ý những người mình gặp trong ngày là người đang gặp khó khăn, hoặc có chuyện lo âu liên quan tới sự nghiệp công danh cũng như liên quan tình cảm, sức khỏe. Ngày chỉ có lợi cho những người làm nghề thầy thuốc, pháp luật, sửa chữa, mua bán xe cộ. Tài lộc tuy có nhưng chậm. Tình cảm gia đạo không tốt, có người đau ốm, có tin xấu ở xa liên quan tới việc làm ăn, sức khỏe. Hoặc nhà phải bận rộn liên quan tới chuyện tiếp khách. Nói chung có lợi về vấn đề tiền bạc nhưng phải cực nhọc và phải có sự chờ đợi.

– Tử vi Thứ Ba ngày 27/12/2022 tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Trong ngày không nên nóng tính hoặc hấp tấp vội vàng khi đối đầu với trở lực, thách thức, vì sự trắc trở còn dài. Nếu là người kinh doanh thì nên uốn mình theo hoàn cảnh thì mới có lợi. Nếu như là người quan chức thì không nên sợ hãi trước mọi trở lực, nên mạnh tay thay đổi nội bộ, trước khó sau dễ. Hãy bỏ qua mọi chuyện thị phi, và đàm tiếu, những áp lực mới có kết quả. Tuy nhiên tất cả mọi việc có dính líu đến giấy tờ văn tự, chữ viết, thảo đơn đều phải hết sức cẩn trọng. Chỉ nên là một dự thảo. Là ngay cả quý nhân của mình nếu có cũng không đủ khả năng ứng phó, hoặc chính họ cũng đang gặp phải nhiều trở ngại. Không nên cầu tài lớn lao.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thìn ngày 27/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...