Xem chi tiết tử vi ngày 14/12/2022 tuổi Hợi nhằm ngày 21 Tháng 11 tức Ngày Tân Sửu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Blogtamsu.com.vn tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 14/12/2022

Tam Hội độ mệnh nên công việc tuổi Hợi rất bình ổn, nhiều bạn trẻ gặp cát lợi. Người làm công ăn lương có thời gian cho bản thân, không nhận nhiệm vụ đột xuất từ cấp trên. Kế hoạch của Hợi vẫn đang đi đúng hướng, hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn thành công lớn trong thời gian tới. Bạn xứng đáng với những gì mình đang có.

Tuy nhiên ngày Thổ khắc Thủy nên nếu đặt cái tôi cá nhân quá lớn thì con giáp này rất khó đạt được ý nguyện trong chuyện tình cảm, Xem tuổi vợ chồng cho biết hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Ở mối quan hệ bạn bè, bạn có ấm ức nhưng chẳng có cách nào để giải quyết triệt để mọi chuyện trong thời điểm này.

Loading...

Người tuổi Hợi nên chú ý thói quen ăn uống điều độ, thúc đẩy thận tạng làm việc đào thải độc tố. Đừng nhịn đi tiểu, ăn ít đồ nó mùi vị nặng hay quá mặn. Đồ ăn mặn nặng vị sẽ khiến thận phải làm việc vất vả.

Tử vi ngày 14/12/2022 tuổi Hợi: Tam Hội độ mệnh

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Hợi ngày 14/12/2022

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc. Có tin buồn. Có người đến đem lại sự bất lợi cho mình. Có tin không tốt của thân nhân, bè bạn trong một chuyến đi hoặc công việc. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem lịch âm dương 2023 thấy dù là chuyện không có lợi hay không cần thiết cũng nên ra đi khi nghe tin không tốt của đồng nghiệp, bè bạn, người thân. Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn. Việc như thế nào thì nên làm bình thường. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Tránh tranh cãi, bàn chuyện người không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Làm gì cũng không nên quá đáng nhất là trong chuyện vui chơi, không có lợi. Có tài lộc nhỏ, hoặc tài lộc chậm chạp nhưng vẫn có kết quả. Có sự dời hẹn, sai hẹn chút ít.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Dù là chuyện không có lợi hay không cần thiết cũng nên ra đi khi nghe tin không tốt của đồng nghiệp, bè bạn, người thân. Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn. Việc như thế nào thì nên làm bình thường. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Tránh tranh cãi, bàn chuyện người không tốt.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tin mong đợi đến không vừa ý, có chuyện buồn, cần phải có sự khéo léo khi tiến hành, trao đổi. Ngày có sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc hay phải tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại công việc, nhà cửa. Gia đạo bất an, tài lộc kém.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Hợi ngày 14/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...