Thứ năm ngày 11/07/2019 của 2 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6-22/7) và Bọ Cạp (24/10-21/11) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng Blogtamsu.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Cự Giải (22/6-22/7) thứ năm ngày 11/07/2019

Tiến độ công việc ngày hôm nay của Cự Giải chậm chạp hơn bình thường. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và cũng nhanh chóng lấy lại sức mới tiếp tục hoàn thành những công việc đang dang dở. Bạn cần một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành những công việc này đúng thời gian.

Xem tu vi 2020 cho biết nếu bản mệnh muốn tỏ tình với người mình thích thì phải thực sự chân thành, dù cho kết quả có ra sao thì đối phương vẫn sẽ quý mến và sẵn sàng duy trì mối quan hệ bình thường với bạn. Bản thân họ cũng không muốn mất đi một người bạn chân thành và đáng yêu như bạn đâu.

Loading...

Buổi tối không cần phải mỹ phẩm đắt tiền, dầu dừa là loại dầu tự nhiên an toàn với sức khỏe. Bạn có thể dùng nó để làm đẹp tóc, móng tay, da… của mình. Bạn sẽ rất hài lòng khi biết cách sử dụng dầu dừa đúng cách.

2/Tử vi cung Bọ Cạp (24/10-21/11) thứ năm ngày 11/07/2019

Vận trình Bọ Cạp không có nhiều tiến triển. Bản mệnh là người có tham vọng nhưng hãy kiềm chế bớt và biết hài lòng với những gì mình có. Khi bạn cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình thì khi tới đích bạn vẫn có thể tiếp tục tiến tới mục tiêu mới một cách ý nghĩa nhất.

Xem lịch 2020 nhận thấy rằng bạn nên bình tĩnh trong tất cả mọi việc và bạn không nên tranh cãi với người ấy kẻo vấn đề tình cảm của bạn sẽ đi đến ngõ cụt. Lúc đó bạn sẽ không có cơ hội để xin lỗi hay sửa chữa lỗi lầm của mình nữa.

Để sở hữu làn da căng mịn, sáng hồng tự nhiên cũng như giữ dáng mảnh mai, thon gọn, bạn nên chăm chỉ uống nước ép rau củ quả tươi hàng ngày hơn và không quên ăn nhẹ vào buổi sáng như là cách để tăng cường năng lượng.

Loading...