Để hoàn thành màn nháo tân hôn, chú rể và cô dâu buộc phải sàm sỡ nhau trước mắt mọi người.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau những hình ảnh vô cùng phản cảm tại một đám cưới. Lần này, nhân vật chính trong màn nháo tân hôn thô tục không phải là phù dâu hay là phù rể mà chính là cặp uyên ương.

Theo thông tin đăng tải, đám cưới này đặc biệt ở chỗ, những người tham gia nháo tân hôn không trực tiếp động chân, động tay, mà buộc cô dâu, chú rể phải tự mình trải qua thử thách.

Loading...
Sau khi bị chú rể động chạm những bô phận nhạy cảm, cô dâu chỉ muốn chạy thoát ra khỏi màn nháo tân hôn kỳ quái này. Nhưng vừa chạy được mấy bước, cô dâu đã bị chú rể bắt trở lại.

Qua những hình ảnh được lan truyền có thể thấy được, trước mặt tất cả mọi người, chú rể buộc phải động chạm vào những vị trí nhạy cảm trên người cô dâu. Không dừng lại ở đó, họ còn lớn tiếng, ép cô dâu phải lấy tay chạm vào hạ bộ của chú rể trước sự cười đùa, chứng kiến của tất cả mọi người.

Trước mặt tất cả mọi người, chú rể cố gắng thuyết phục cô dâu chạm vào hạ bộ của mình. Cô dâu vẫn ngượng ngùng không thể làm nổi trò quái đản như vậy.

 

Cuối cùng, chú rể phải cầm lấy tay cô dâu, hoàn thành nốt yêu cầu của người thân và bạn bè đang đứng vây xem màn vui.

Toàn bộ cảnh tượng được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, thu hút rất đông sự chú ý của dân mạng. Đa số mọi người sau khi xem xong đều bức xúc cho rằng, càng ngày, những màn nháo tân hôn càng biến tướng và phản cảm, đi ngược lại thuần phong mỹ tục của dân tộc. Nếu có thể nên loại bỏ hủ tục này, tránh để xảy ra những màn nháo tân hôn thô tục đến nhức mắt giống như thế này.

Loading...