Chăm sóc vòng 1 không đơn thuần là giữ dáng hay duy trì số đo. Để bảo vệ vòng 1 luôn săn chắc, khỏe mạnh bạn cần thực hiện những bước dưới đây.

Cứ thức đêm, ngủ muộn thường xuyên, con gái sẽ phải đối mặt với một loạt bệnh phụ khoa nguy hiểm sau đây sẽ khiến bạn khó khăn hơn.

Nếu bạn bị chậm kinh 2 ngày, 5 ngày thì không đáng lo ngại nhưng nếu bị chậm kinh 1 tháng hoặc 2 tháng thì thực sự đây là một vấn đề cần phải lo lắng.

Buồng trứng đa nang là một căn bệnh phụ khoa đặc biệt nguy hiểm, thậm chí còn mang đến rất nhiều phiền toái cho các chị em phụ nữ.

Da nổi mụn là một trong những điều rất ghét của con gái, nổi mụn trên mặt còn đáng ghét hơn nữa, nên ăn uống hợp lý để có làn da sạch mụn.

Kinh nguyệt ra quá ít là một sự mất cân bằng trong cuộc sống, khiến cho bạn cảm thấy khó chịu nhưng không biết làm sao, cũng đừng nên lo lắng quá.

Tại sao vùng núi đôi của bạn lại cứ tự nhiên nhói lên rất đau nhưng lại không biết chuyện gì xảy ra. Có thể bạn đã mắc những căn bệnh sau.

Dạo gần đây tỷ lệ vô sinh xảy ra nhiều, đặc biệt là ở nữ giới. Do đó, bạn cũng cần biết những yếu tố ảnh hưởng đến nguyên nhân này.

Giới tính: Ra khí hư là 1 hiện tượng sinh lý rất bình thường ở nữ giới. Bình thường khí hư sẽ có màu trắng trong hoặc hơi ngả vàng, không mùi. Cần lưu ý rằng bất cứ ai thấy lo lắng về khí hư âm đạo, nhất là khi chúng đi kèm với các triệu chứng khác, bạn cần ngay lập tức liên hệ với bác sĩ.

Trong một thế giới lý tưởng, “chuyện yêu” sẽ là chuyện mà cả hai người cùng mang lại niềm vui và sự hạnh phúc cho nhau. Nhưng anh ấy lại 'ích kỉ" không để ý đến cảm nhận của bạn.

Xem Thêm