Nhắc đến tình yêu, chắc hẳn không ít người nghĩ ngay đến tình yêu nam nữ. Tôi nhắc đến tình yêu chỉ đơn thuần là thể hiện quan điểm của mình mà không có ý gì khác. Với tôi tình yêu là tình yêu với cuộc sống cá nhân có cả tình yêu với bản thân, gia đình.

Loading...
tinh-yeu-cuoc-song-khong-don-thuan-la-tinh-yeu
Tình yêu cuộc sống

Không ít người đau khổ vì tình yêu nam nữ, thậm chí có những bạn vì tình cảm này mà tìm đến cái chết hay những phương thức khác làm bản thân mình cùng những người xung quanh bị tổn thương nhất là bố mẹ. Tôi chỉ muốn nói các bạn trước khi làm gì hãy nghĩ đến những người thân yêu của mình.

Lúc trước tôi có đọc được ở đâu đó một câu chuyện mà đến giờ tôi vẫn không thể quên được, một ông lão gặp một cô gái trẻ trên cầu, cô gái ấy đang có ý định nhảy cầu tự tử, ông lão tiến đến bên cạnh cô gái. Cô gái tưởng ông lão định khuyên mình nhưng ông chỉ nói trước khi nhảy cầu thì hãy về nhà chào ba mẹ cũng không tốn thời gian vì đằng nào cháu cũng quyết định tự tử. Sau khi quay về cô gái đó không còn quay lại để nhảy cầu có lẽ cô nhận ra không thể chỉ vì tình cảm nam nữ mà làm tổn thương ba mẹ cùng những người thật sự yêu thương trân trọng mình.

Thể hiện tình yêu cuộc sống đơn giản là thể hiện tình yêu với chính mình và người thân, nhớ nhé!

Bạn hãy dành nhiều thời gian để chăm chút bản thân mình, bạn đã có gia đình hay bạn còn độc thân thì việc dành thời gian chăm sóc cho bản thân là vô cùng quan trọng. Cũng dành thời gian tụ tập bạn bè cùng nói chuyện cùng đi chơi. Rảnh rỗi hơn có thể tự thưởng cho mình những chuyến đi du lịch, khám phá cảnh đẹp, con người ở đó cũng là tự thưởng cho quá trình lao động vất vả của bản thân. Thư giãn, thả lỏng tâm hồn để thêm yêu cuộc sống để thấy cuộc đời tươi đẹp.

Nếu đang ở xa gia đình thì dành thời gian về bên gia đình, dành những phút bình tâm nhìn ngắm cuộc sống, tận hưởng giây phút hạnh phúc bên gia đình. Bạn cũng có thể cùng gia đình đi du lịch.

Hãy nhớ trân trọng bản thân, gia đình cùng những người xung quanh nhé! Học cách yêu và thể hiện tình yêu với những người đáng được nhận và được trân trọng, đừng để phải hối tiếc vì mình đã không thể hiện đúng tình yêu hay làm bị thương những người yêu mình. Thể hiện tình yêu cuộc sống và hiểu đúng về nó để cuộc sống trở nên đúng nghĩa là sống chứ không còn là tồn tại.

Loading...