Tin thể thao trưa 26/7 : Bruno Fernandes tiết lộ “thói xấu” ở MU, Messi tuyên bố rời Barca, Tân GĐKT ở cùng khu nhà với HLV Park Hang Seo

Messi tuyên bố rời Barca

Theo thông tin mới nhất, Leo Messi đã chính thức đệ đơn yêu cầu chuyển nhượng với BLĐ Barca, sau những mâu thuẫn không thể hàn gắn và cũng vì thất bại trên bảng xếp hạng tây ban nha mùa vừa qua của Barca. Phía đội chủ sân Camp Nou đang làm mọi cách để giữ chân số 10, trong đó Chủ tịch Bartomeu đang nhận sức ép cực lớn phải từ chức.

Bruno Fernandes tiết lộ “thói xấu” ở MU

Trả lời phỏng vấn trên website chính thức của MU, Bruno Fernandes tiết lộ từng được HLV Ole Gunnar Solskjaer góp ý về “thói quen” chạy quá nhiều trên sân. Tiền vệ người BĐN khẳng định “thói xấu” này xuất phát từ tinh thần máu lửa, luôn cống hiến hết mình cho đội bóng của anh:

Loading...

“HLV trưởng nói rằng đôi khi tôi chạy quá nhiều và không cần thiết, tôi phải yêu cầu người khác chạy cùng nếu không muốn mệt bở hơi tai khi nhận bóng. Dù sao đó nữa, chạy nhiều đã là bản năng, tôi luôn muốn hỗ trợ đồng đội và không thể kiểm soát thói quen này”.

Tân GĐKT ở cùng khu nhà với HLV Park Hang Seo

Trao đổi với Tiền Phong, TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết VFF đã bố trí xe, đại diện và 1 y sỹ đi đón ông Adachi từ Quảng Ninh sau khi hoàn thành cách ly 14 ngày. Tại VFF, ông Adachi sẽ được bố trí nơi ăn ở, làm việc theo tiêu chuẩn của một chuyên gia nước ngoài. Ông sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc với HLV Park Hang Seo khi cả hai cùng ở chung khu nhà ở cho các chuyên gia nằm bên trong trụ sở VFF và 2 người có thể bàn bạc nhau để giúp đội tuyển có kết quả bóng đá việt nam hôm nay tốt hơn.

Loading...