Tin thể thao 20/9 : Juventus đua ký Haaland, Ông chủ CLB Sheffield sẵn sàng làm ăn với nhà Bin Laden là những tin tức chính của tờ báo thể thao new

Loading...

Ông chủ CLB Sheffield sẵn sàng làm ăn với nhà Bin Laden

CLB Sheffield United mới đây đã thuộc về Abdullah bin Mosaad, một hoàng tử đến từ Saudi Arabia, sau một vụ kiện giữa ông với một người đồng sở hữu. Ông sau đó đã công khai cho biết một thành viên của gia đình Bin Laden đang muốn đầu tư vào Sheffield, và khẳng định ông sẽ không từ chối cơ hội đó dù mối liên hệ của gia đình này với trùm khủng bố Osama Bin Laden.

“Mọi gia đình đều có một hai thành viên không tốt. Gia đình Bin Laden vẫn là một dòng tộc được nể trọng và tôi không cho đó là một cái tên bẩn thỉu như nhiều người nghĩ”, ông nói.

Juventus đua ký Haaland

Juventus được cho là đội mới nhất gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tài năng trẻ Erling Haaland. Trước đó, ít nhất hai đội bóng lớn châu Âu theo đuổi Haaland có MU và Barca.

Haaland vừa ra mắt Champions League bằng cú hat-trick, giúp Red Bull Salzburg thắng Genk với kqbd 6-2. Anh là người thứ 8 ghi hat-trick trong trận ra mắt sân chơi danh giá nhất châu Âu (hiện đã có 9 người), và là người trẻ thứ 3 lịch sử (sau Raul và Rooney).

Màn trình diễn trước Genk cũng là hat-trick thứ hai liên tiếp của Haaland trong vỏn vẹn 3 ngày. Mùa giải này, Haaland – được báo chí Áo gọi là “tia chớp” – có 17 bàn sau 9 trận mùa này. Trong đó, có 4 lần anh lập hat-trick trên các mặt trận khác nhau. Juventus xem Haaland là giải pháp dành cho tương lai, thay thế Gonzalo Higuain và Mario Mandzukic.

Loading...