Tin bóng đá tối 13/10, bỏ thi đấu vì đồng đội bị kỳ thị giới tính, tân binh Sergino Dest đặt mục tiêu với Barca, U22 Việt Nam gây khó khăn cho U22 UAE, lên tuyển Pháp, Pogba tiếp tục ‘thả thính’ Real.

Bỏ thi đấu vì đồng đội bị kỳ thị giới tính

HLV Landon Donovan cùng các cầu thủ San Diego Loyal đã quyết định bỏ thi đấu giữa chừng trong cuộc đối đầu với Phoenix Rising thuộc giải hạng Hai của Mỹ. Nguyên nhân là bởi tiền vệ của đội bóng này, Collin Martin nhận phải những lời miệt thị từ Junior Flemming của Phoenix Rising. Trước đó, Martin đã thừa nhận mình thuộc giới tính thứ ba.

tin-bong-da-toi-13-10-bo-thi-dau-vi-dong-doi-bi-ky-thi-gioi-tinh
Tin bóng đá tối 13/10: Bỏ thi đấu vì đồng đội bị kỳ thị giới tính

Tân binh Sergino Dest đặt mục tiêu với Barca

Tân binh Sergino Dest đã chia sẻ về những trải nghiệm đầu tiên ở Barca sau thương vụ chuyển nhượng trong mùa hè vừa qua. “Vài ngày đầu tiên, tôi không nhận ra quá nhiều. Nhưng khi nhìn lại, tôi mới thấy ‘Wow, mình được chơi cho Barcelona!’. Mọi thứ trôi qua quá nhanh trong những ngày đầu tiên và khiến tôi ít nhận ra điều đó. Giờ thì tôi đã cảm nhận được nó khi xem lại những bức ảnh và video. Đó là một cảm xúc tuyệt vời. Đó là một khoảnh khắc cảm xúc và là động lực để tôi bước tiếp.

Tôi không cảm thấy áp lực theo chiều hướng xấu. Tôi cảm thấy áp lực theo hướng tích cực, vậy nên điều đó rất tốt cho tôi. Tôi là cầu thủ người Mỹ đầu tiên được thi đấu cho Barca nên tôi cảm thấy thật sự tự hào. Bây giờ tôi chỉ muốn làm một điều gì đó ấn tượng. Tôi không muốn chỉ mang danh người đầu tiên. Tôi muốn trở thành người Mỹ đầu tiên thi đấu và làm được điều gì đó vĩ đại ở CLB này. Vậy nên tôi đang làm việc chăm chỉ và tôi muốn đạt được những điều lớn lao ở CLB này”. Cùng với mục tiêu đã đề ra, Sergino Dest chắc chắn sẽ là nhân tố gây ảnh hưởng lớn đến kết quả bóng đá Tây Ban Nha sắp tới!

U22 Việt Nam gây khó khăn cho U22 UAE

Tất nhiên chưa nói đến diễn biến hay kết quả trận giao hữu này, mà HLV Kim dưới sự chỉ đạo của Park Hang Seo đã khiến đối thủ phải đau đầu, khi đảo số áo của các cầu thủ. Thậm chí ngay cả các BLV trên sóng truyền hình còn “nhầm nhọt”, thì làm sao U22 UAE do thám được tình hình.

Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm kqbd Duc giữa các trận đấu được cập nhập sớm nhất trong ngày!

Loading...

Lên tuyển Pháp, Pogba tiếp tục ‘thả thính’ Real

Pogba sẽ hết hạn hợp đồng với Man United mùa Hè 2021 và lúc này đang nghi ngờ về tương lai của mình, khi anh thừa nhận rằng vẫn chưa đàm phán với Phó chủ tịch Ed Woodward về việc kích hoạt gia hạn một năm.

Thời điểm hiện tại, Pogba đang trở về Pháp để tập trung ĐTQG. Cựu cầu thủ Juventus trong phát biểu mới đây của mình trước báo giới thể thao đã không ngần ngại bày tỏ giấc mơ được chuyển tới Real, đích đến mà Pogba nhiều lần thổ lộ mong muốn.

Loading...