De Gea bị chỉ trích vì quá tự mãn
Thủ thành David De Gea đã mắc những sai lầm dẫn đến việc MU để thua với tỷ số bóng đá 1-3 trước Chelsea ở bán kết FA Cup. Mới đây, cựu danh thủ Paul Ince đã lên tiếng chỉ trích thủ môn người Bồ Đào Nha. Paul Ince cho rằng anh đã quá tự mãn vì không phải cạnh tranh vị trí ở MU.
Ronaldo lập kỷ lục ghi bàn

Với thành tích đó, Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ghi được 50 bàn thắng ở Premier League, La Liga và Serie A. Dù đã 35 tuổi nhưng cỗ máy săn bàn Ronaldo có vẻ vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại.
Chelsea không thể hạ giá mua Kai Havertz
Nguồn tin của tờ Sun Sport cho biết, Chelsea có thể phải trả hơn 90 triệu bảng để mua Kai Havertz trong hè năm nay. Bayer Leverkusen muốn nhận được ít nhất 63 triệu bảng phí chuyển nhượng và khoảng 30 triệu bảng phụ phí tùy thuộc vào đóng góp của Havertz cho đội bóng mới.
Nếu đồng ý với điều kiện của Leverkusen thì Chelsea có thể chi đến 170 triệu bảng tiền chuyển nhượng trong hè năm nay sau khi đã mua Timo Werner và Hakim Ziyech.
Gareth Bale vẫn quyết bám trụ ở Real Madrid
Ông Barnett cũng lên tiếng phủ nhận những tin đồn về mối quan hệ rạn nứt giữa Bale và HLV Zidane.
Dwight Yorke chỉ ra chân sút tốt nhất của MU hiện tại
MU đang sở hữu nhiều tiền đạo tốt như Marcus Rashford, Anthony Martial và Mason Greenwood. Dwight Yorke đã chỉ ra chân sút tốt nhất của Quỷ đỏ hiện tại. Đó là Greenwood người đã ghi 16 bàn ở mùa giải năm nay.
Man City chuẩn bị có tân binh đầu tiên
Theo The Guardian, Man City chuẩn bị đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ Nathan Ake của Bournemouth với giá 35 triệu bảng.
Cầu thủ người Hà Lan được cho sẽ chắc chắn rời khỏi Bournemouth trong mùa Hè này. Về phía Man City họ đang muốn cải thiện kết quả bóng đá của mình cũng như là lấp đầy khoảng trống mà Vincent Kompany để lại. Vì vậy mà Ake là lựa chọn hàng đầu của Man City cho vị trí này.