Tin bóng đá QT 4/12: Barca xác nhận sự quan tâm dành cho Ferran Torres, Real Madrid chắc chắn có Mbappe miễn phí…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Barca xác nhận sự quan tâm dành cho Ferran Torres

Barca không thể chi tiêu nhiều tiền ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Nhưng đội bóng này có liên hệ chiêu mộ một số cầu thủ và Ferran Torres nằm trong số đó.

Chủ tịch Joan Laporta nói: “Torres là một trong những cầu thủ lọt vào tầm ngắm của chúng tôi. Nhưng cũng có nhiều người khác nữa. Chúng tôi phải chờ đợi và xem mọi chuyện diễn biến ra sao.

Loading...

Xavi đã yêu cầu chúng tôi cải thiện đội hình và chúng tôi sẽ cố gắng làm thế. Nhưng ở thời điểm này chúng tôi không có khoản dư tiền lương để làm điều đó. Chính vì thế, việc cải thiện lực lượng lúc này chưa thể xảy ra, nhưng chúng tôi sẽ để bộ phận quản lý thể thao làm việc này”.

Tin bóng đá QT 4/12: Barca xác nhận sự quan tâm dành cho Ferran Torres
Tin bóng đá QT 4/12: Barca xác nhận sự quan tâm dành cho Ferran Torres

Chủ tịch Joan Laporta cũng khẳng định Ousmane Dembele có ket qua bong da xuất sắc hơn Mbappe và sẽ nỗ lực gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Pháp. Hiện tại, hợp đồng của Dembele sẽ đáo hạn vào mùa hè 2022.

Chủ tịch Laporta phủ nhận yêu cầu Messi chơi miễn phí cho Barca

Trong chương trình Els Matins trên TV3, Chủ tịch Laporta thừa nhận rằng, trong lễ trao giải Quả bóng vàng 2021, ông và Messi đã không chào nhau, nhưng cho biết: “Tôi cảm thấy xúc động và vui mừng cho anh ấy, vì anh ấy xứng đáng, và tự hào vì anh ấy đã giành được giải thưởng một phần vì mùa giải với Barca”.

Laporta tin rằng ông đã không làm thất vọng các cử tri trong cuộc bầu cử chức chủ tịch CLB khi không giữ được Messi ở lại: “Họ biết họ đang bỏ phiếu cho điều gì. Chúng tôi đã làm mọi cách để anh ấy ở lại. Chúng tôi đã có một thỏa thuận, nhưng nó không thể được đưa ra vì Liên đoàn không chấp nhận và nó đã thay đổi toàn bộ nội dung hợp đồng”.

Theo lời phát biểu của Messi với tờ Sport thì anh cảm thấy bị tổn thương bởi do chủ tịch ám chỉ rằng anh nên ở lại chơi miễn phí cho CLB. Về vấn đề này, Laporta giải thích: “Tôi không biết liệu Messi có thể tiếp tục chơi mà không được trả lương hay không. Tôi chưa bao giờ yêu cầu anh ấy chơi miễn phí.

Anh ấy là người giỏi nhất thế giới và chúng tôi biết anh ấy đã có một đề nghị rất quan trọng từ PSG. Về đề nghị để Messi chơi miễn phí tại Barca, điều đó phải đến từ anh ấy trong mọi trường hợp chứ không phải từ tôi”.

AC Milan nhận tin cực sốc

Theo La Gazzetta dello Sport, trung vệ Simon Kjaer có thể phải nghỉ thi đấu trong vòng 6 tháng với chấn thương gối ở trận đấu với Genoa vừa qua. Mùa giải 2021/22 coi như đã kết thúc với trung vệ người Đan Mạch. Đây là một thông tin sốc với đội bóng áo sọc đỏ đen thành Milano khi mà Kjaer đóng vai trò quan trọng trong lối chơi mà HLV Pioli xây dựng. Simon Kjaer là một trong những nhân tố  mang  kết quả bóng đá Ý tốt nhất về cho AC Milan. 

Real Madrid chắc chắn có Mbappe miễn phí

Tờ AS đưa tin, Real Madrid chắc chắn sẽ ký hợp đồng với Kylian Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau. Cầu thủ 22 tuổi đã quyết định không gia hạn hợp đồng với PSG, sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Real Madrid đã bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị cho các hoạt động thương mại chào đón sự xuất hiện của Mbappe.

Loading...