Tin bóng đá Barca 15/8: Tôi muốn ông ấy phải mất việc cuối tuần này; Đó không đơn thuần là một trận thua của Barcelona mà là sự sụp đổ của hàng loạt quyết định sai lầm?

Tin bóng đá Barca 15/8: Tôi muốn ông ấy phải mất việc cuối tuần này

Tôi muốn ông ấy phải mất việc cuối tuần này

Messi nói đây không phải là cái thua mà là sự sụp đổ, kết quả của những quyết định sai lầm. Messi cho rằng Barcelona có thể thua 2-3, thua kết quả bóng đá trực tuyến 2-4 nhưng đằng này Barcelona lại thua Bayern Munich đến 2-8.

Loading...

Messi bồi tiếp với báo thể thao: “Tôi mong ông ấy (HLV Barcelona) phải mất việc vào cuối tuần này”.

Messi nói có thể không sai, cùng với đó là sự tức giận của một ngôi sao bao nhiêu năm qua phải gánh team. Nhưng cách nói của Messi chưa hẳn là chuẩn mực của một ngôi sao lớn trong hoàn cảnh này.

Barca thảm bại và lỗ thủng cuối cùng của con tàu Titanic

Người ta nói rằng trước khi thảm họa Titanic xảy ra, đã có những lời cảnh báo xung quanh thiết kế của con tàu hay nguy cơ từ tảng băng trôi trên đại dương. Nhưng thảm họa vẫn cứ xảy ra.

Với Barca, thất bại kết quả bóng đá cup c1 trước Bayern không phải là điều gì khó tưởng tượng trước giờ bóng lăn. Tất nhiên, 2-8 là một tỷ số không bình thường với một trận tứ kết Champions League.

Nhưng đây cũng không phải lần đầu Barca bị sỉ nhục trong một trận đấu knock-out ở đấu trường Champions League.

Một thảm họa có thể mang lại những thay đổi lớn lao. Với Barca, họ cần trận thua này để làm lại. Như cái cách người Brazil đã đứng dậy sau đêm kinh hoàng ở sân Minerao.

Barca có thêm cầu thủ dương tính với COVID-19

Barca xác nhận, trung vệ Samuel Umtiti đã dương tính với COVID-19. Đó là lý do cầu thủ người Pháp vắng mặt ở trận đấu với Bayern Munich vào hôm nay.

Hiện tại, Umtiti đang tự cách ly ở nhà riêng ở Barcelona. Anh vẫn có sức khỏe tốt và không có triệu chứng mắc bệnh rõ rệt. Ngoài ra, trung vệ người Pháp cũng đang điều trị chấn thương đầu gối kéo dài trong nhiều tháng qua.

Như vậy, Barca đang có 2 cầu thủ dương tính với COVID-19 là Umtiti và Tobido.

Loading...