Tin bóng đá 30/7: Klopp lên dây cót đón trụ cột Liverpool trở lại, Ronaldo muốn trở lại Real Madrid, Xuân Mạnh nghỉ 2 tuần vì chấn thương.

Klopp lên dây cót đón trụ cột Liverpool trở lại

“Vắng 6 cầu thủ quan trọng là điều khác lạ. Chúng tôi đã quen với việc mất nhiều trụ cột trong đợt tập huấn đầu mùa, chuyện đã xảy ra hết mùa này đến mùa khác. Lần đầu tiên kể từ sau trận chung kết Champions League với kết quả c1 tốt, chúng tôi có 99% đội hình vào ngày mai. Chỉ còn thiếu Sadio Mane.”

Tin bóng đá 30/7: Klopp lên dây cót đón trụ cột Liverpool trở lại

Ronaldo muốn trở lại Real Madrid

Phát biểu trong ngày nhận giải thưởng Marca Leyenda, Ronaldo thừa nhận cảm thấy tiếc nuối khi rời Real Madrid và muốn trở lại Tây Ban Nha trong thời gian sớm nhất.

“Tôi cảm thấy tiếc khi rời Real Madrid. Tôi nhớ cả Man Utd và Real Madrid, nhưng do thời gian tôi sống tại Madrid nhiều hơn, các con tôi được sinh ra ở đây nên tôi nhớ Madrid nhiều hơn”.

“Danh hiệu này sẽ ở một nơi rất đẹp trong bảo tàng của tôi. Madrid rất đặc biệt, tôi đã đi du lịch rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng chỉ có một vài thành phố như Madrid. Giải thưởng mà tôi được nhận hôm nay đến từ những gì tôi đã làm ở Madrid.

Tôi cảm thấy rất vinh dự. Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp tôi giành được giải thưởng cao quý này. Đó là một niềm tự hào với tôi và tôi hy vọng sẽ sớm trở lại Madrid” – tiền đạo người Bồ Đào Nha chia sẻ thêm trên báo thể thao.

Loading...

Xuân Mạnh nghỉ 2 tuần vì chấn thương

Phạm Xuân Mạnh gặp chấn thương trong trận đấu giữa SLNA làm khách trên sân Nam Định tại vòng 18 V League 2019. Sáng 30/7, các bác sỹ cho biết, Xuân Mạnh bị lật cổ chân và phải ở lại điều trị phục hồi tại Trung tâm PVF. Mức độ chấn thương không quá nghiêm trọng nhưng anh sẽ phải mất 2 tuần mới có thể trở lại tập luyện.

HLV trưởng SLNA Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Việc Xuân Mạnh gặp chấn thương đã ảnh hưởng khá nhiều đến kqbd trực tuyến của SLNA trong trận gặp Nam Định”. Như vậy, Xuân Mạnh sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận đấu gặp Viettel và Hải Phòng trên sân nhà.

Loading...