Tin bóng đá 26/10: Trong ấn bản mới nhất của Essential Football Podcast , chúng tôi nhìn lại tất cả các hành động từ một ngày cuối tuần bận rộn khác ở Premier League,

Alice Piper cùng với biên tập viên của blogtamsu có sự tham gia của biên tập viên nhà báo bóng đá cấp cao thảo luận về thất bại từ Old Trafford sau khi Manchester United đánh bại đối thủ truyền kiếp Liverpool 5-0 .

Bộ đôi này đặt câu hỏi về nơi bây giờ cho United và huấn luyện viên kém cỏi của họ là Ole Gunnar Solskjaer, cũng như chuyển sự chú ý của họ về việc liệu “cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, Mo Salah , có ở lại Liverpool hay không.

Trong Phần hai, việc đầu hàng của Everton trước Watford cũng được xem xét cùng với việc nó có ý nghĩa như thế nào đối với sự khởi đầu của Rafa Benitez ở Merseyside. Tuy nhiên, đồng thời, chiến thắng có mang lại cho Watford và tân HLV Claudio Ranieri hy vọng đánh bại được điểm rơi phong độ? Xem thêm, bảng xếp hạng hạng nhất Anh hôm nay.

Tin bóng đá 26/10: Nơi tiếp theo cho Ole và Man Utd?

Và cuối cùng trong phần này, bộ đôi ngạc nhiên nếu đã có một sự thay đổi của bảo vệ sau khi West Ham cưa tắt Spurs trên Super Sunday?

Sau đó, trong Phần thứ ba, lichthidaubongda cuộc đụng độ Bóng đá Đêm Thứ Sáu liên quan đến Arsenal và Aston Villa đang được thảo luận và đặc biệt, mọi chuyện đã đúng cho Pháo thủ và sai cho Villa?

Loading...

Và podcast kết thúc với Phil Foden, Man City và Bernardo Silva, tất cả đều được chú ý, trong khi chân phải của Newcastle, Burnley, Chelsea, Norwich và Youri Tielemans cũng bị mổ xẻ – vì vậy hãy đảm bảo tất cả các bạn đều chú ý theo dõi!

Chúng tôi đã làm mới trước chiến dịch mới, nhưng bạn vẫn có thể đánh dấu các thẻ của mình cho chương trình xem trước của chúng tôi trước hành động vào cuối tuần và chương trình đánh giá vào thứ Hai của chúng tôi tổng hợp tất cả các ý kiến ​​thảo luận, bao gồm các phán quyết từ các chuyên gi, và các phóng viên.

Và cho dù phản ứng với việc sa thải quản lý gây sốc hay tìm hiểu sâu về chính sách chuyển nhượng của Manchester United, bạn cũng có thể theo dõi các tập đặc biệt một lần và quốc tế của chúng tôi trong suốt mùa giải..

Loading...