Sau mỗi giấc ngủ, bạn chớ nên quên giấc mơ của mình. Ẩn chứa trong mỗi giấc mơ là những điềm báo về cuộc sống sắp tới của bạn. Vậy nằm mơ thấy con chuột túi có ý nghĩa gì. Hãy cùng xstd tìm hiểu qua bài viết này nhé

Loading...

Theo giải mã giấc mơ thấy chuột túi, nếu bạn mơ thấy một con chuột túi trong giấc mơ của bạn, thì điều này đề cập đến sự bảo vệ của bố mẹ bạn. Giấc mơ này cho thấy bạn đang nhận được sự chăm sóc và quan tâm từ gia đình của mình, tuy nhiên nó ngụ ý rằng bạn đang được bảo vệ quá nhiều, và bạn cần phải tập sống tự lập hơn trong cuộc sống hiện tại.
Theo trang blogtamsu.com.vn mơ thấy mình bắt chuột túi hoặc đặt chuột túi trong tay là  điềm lành, ngụ ý sẽ tìm được bảo vật. Mơ thấy đánh chuột túi là xui, bạn nên thận trọng đại nạn sắp tới. Mơ thấy chuột chạy tới chạy lui là bạn đang có thói quen lãng phí, bạn cần chú ý thay đổi thói quen xấu này, hãy tiết kiệm hơn.
Mơ thấy chuột bị mèo bắt là gặp vận may khi bốc thăm trúng thưởng hay tham gia các trò hên xui. Mơ thấy chuột  túi ở trên tay – xuất hành gặp điềm xấu, khi đi xe, máy bay bạn chú ý đầu, hoặc cánh tay, cũng đừng ngủ quên mà lỡ đường hay trễ giờ.
Ngoài ra, mơ thấy một con chuột túi đang nhảy cho thấy rằng ban đang thay đổi liên tục, điều này khiến bạn không có lập trường hay quan điểm vững chắc, bạn dễ bị thay đổi theo và ít gắn kết với một điều gì đó lâu dài.
Còn trong giấc mơ thấy một con chuột túi tấn công bạn, thì điều này nói rằng danh dự và danh tiếng của bạn trong cuộc sống đang là một câu hỏi và chưa nhận được sự tin tưởng của mọi người!
Bạn mơ thấy chuột túi đang mang thai thì với những người phụ nữ đã có gia đình thì giấc mộng này cũng đang báo hiệu cho bạn biết rằng bạn đang mang thai một bé trai kháu khỉnh đấy! Chúc mừng bạn nhé, cậu bé này sẽ là người nhanh nhẹn, tháo vát khi lớn lên và nhận được nhiều sự yêu quý từ những người xung quanh.

Trong mơ bạn thấy con chuột túi bị chết thì đừng vội lo lắng sợ hãi, điềm báo của giấc mơ này là dự báo những chuyện không may, chuyện phức tạp sẽ sớm kết thúc và chấm dứt, trả vào đó là những tháng ngày êm đẹp.

Ngủ mơ thấy chuột túi  bạn còn có thể phát tài với giấc mơ này nếu như biết cách chọn lựa các cặp số mà các chuyên gia du doan xo so phu yen đã tìm ra được cho bạn đó là: 90 – 28 Chúc bạn thật nhiều may mắn với giấc mơ Kangaroo.

Loading...