Một giả thuyết mà rất nhiều nhà khoa học tin rằng sẽ đẩy nhân loại vào đường diệt vong chính là vụ va chạm với các thiên thạch. Các nhà khoa học tính toán rằng: “Nếu bạn đem tất cả số bom nguyên tử từng được con người chế tạo lúc chiến tranh Lạnh và cho nổ cùng một lúc, nó sẽ bùng phát một năng lượng bằng một phần triệu năng lượng phát ra khi một thiên thạch từng va chạm vào Trái đất thời kỳ khủng long”. Cùng chuyên gia kqxsmb tìm hiểu chi tiết giấc mơ về ngày tận thế nhé!

mo-ngay-tan-the

Mộng thấy mình chứng kiến trái đất tận thế, bản thân chẳng hề bị tác động gì. Đó là điềm báo bạn sắp rẽ vào một bước ngoặt mới trong cuộc đời. Sự thay đổi này sẽ quyết định tương lai của bạn về sau. Đa phần sẽ thay đổi theo hướng tích cực.
Đối với chúng ta hiện tại mà nói tận thế không phải là thảm họa, ít nhất nhân loại sẽ cùng nhau chìm trong bóng tối và chẳng ai phải sống khổ đau. Với chúng ta, nhất là tuổi trẻ, thất nghiệp mới là thảm họa. Thế nên đừng đặt quá nhiều suy nghĩ vào giấc mơ nếu bạn không thực sự để tâm đến nó.

Xem: Mơ thấy vòng tay có phải điềm may mắn không

Loading...

Nếu mơ về những hình ảnh tận thế là báo hiệu sự chấm dứt tồn tại cuộc sống văn minh đó là sự đấu tranh sinh tồn với một bên là con người đấu tranh với những nguy hiểm, cuộc đấu tranh là không cân sức đó có thể là con số: 10,20,30,40,…
Trong giấc mơ của bạn, bạn mơ thấy cảnh ngày tận thế điều này có nghĩa là trong bạn đang có một sự thay đổi mạnh mẽ và kịch tích về những cảm xúc mâu thuẩn. Giấc mơ cũngbáo hiệu về một sự kết thúc của lối sống hiện tại và bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới.

Loading...