Điều quan trọng là yêu nhau bền lâu, cùng nhau đi qua những tháng năm dài, vững chãi trước những sóng gió cuộc đời, thì đó đã là tình yêu chân chính nhất

Con gái là sinh vật đáng yêu nhất, đáng được trân trọng và nâng niu. Dù đôi lúc họ tỏ ra khó hiểu khó chiều, khiến các đấng mày râu phải nhăn nhó vì bị làm khó. Suy cho cùng, điều quan trọng nhất đối với họ chỉ là tình yêu và cảm giác được yêu thương mà thôi.

Có rất nhiều lời bình nói  rằng “con gái tụi em thật sự quá rắc rối!”. Có người cho rằng con gái hay vòng vo, nghĩ một đằng nhưng lại nói một nẻo. Rõ ràng muốn người ta ở lại nhưng lại xua đuổi người ta đi đi. Cũng có người cho rằng con gái toàn cố tỏ ra mình mạnh mẽ, cố gồng lên để đối chọi với cuộc đời nhiều bão giông, không cho cánh đàn ông con trai được một milimet nào để thể hiện sức mạnh của mình.

Loading...
Con gái cũng cần được che chở và nâng niu

Nhưng đó là khi các chàng chưa thực sự muốn tìm hiểu, cũng là chưa thực sự để tâm tới người con gái mà các chàng yêu đấy thôi. Vì một khi con gái đã yêu ai đó thật lòng, cô ấy sẽ trở nên vô cùng yếu đuối, cô ấy cũng mong muốn được che chở, và cô ấy cũng chẳng cần gì nhiều nhặn ngoài tình yêu đâu.

Có một dạo trên các trang mạng xã hội, người ta chuyền cho nhau những đoạn cap màn hình về cuộc hội thoại của chàng trai cô gái. Và rằng cô gái muốn anh chàng đổi một chiếc xe “xịn xò” hơn để cô đi chơi cùng không bị xấu hổ. Đằng sau đó là những lời bình luận tỏ ra sự không hài lòng, và cũng không ít người “vơ đũa cả nắm”, cho rằng con gái thời này toàn như cô gái kia thôi.

Nhưng không phải tất cả con gái trên thế gian này đều như vậy. Và nếu một cô gái yêu bạn thật lòng, sẽ chẳng bao giờ cô ấy làm điều tương tự như thế đâu.

Con gái chỉ cần chàng trai của mình ở bên mà thôi

Con gái đề cao giá trị tinh thần hơn là giá trị về vật chất. Và nếu bạn tinh ý một chút sẽ thấy, có nhiều cô gái thực sự rất giỏi giang bên ngoài xã hội, cô ấy có tiềm lực kinh tế và không ngừng phấn đấu. Cho nên, cô ấy có thể tự mua son, quần áo, guốc dép và túi xách cho mình mà không cần tới bạn. Để trả lời cho câu hỏi cô ấy cần gì trong tình yêu, có lẽ cô ấy chỉ đáp đơn giản là một tình yêu thành thật từ bạn mà thôi!

Điều con gái cần trong tình yêu là những cái nắm tay đơn thuần ủ ấm cô ấy khi trời đông lạnh giá, là một vòng ôm từ phía sau trao cho cô ấy nhiều thêm sức mạnh, là một người muốn kề vai sát cánh với cô ấy trước phong ba bão táp. Chỉ cần là một người thành tâm, đối xử với cô ấy tốt hơn tất cả những người đàn ông bình thường khác, là cô ấy đã muốn trao cả tim yêu chân thành.

Điều quan trọng là yêu nhau bền lâu, cùng nhau đi qua những tháng năm dài, vững chãi trước những sóng gió cuộc đời, thì đó đã là tình yêu chân chính nhất. Đừng hỏi con gái cần gì trong tình yêu, hãy cho đi những gì bạn có thể, cô ấy sẽ cho bạn biết câu trả lời không thể ngọt ngào hơn: Điều em cần, chỉ là anh!

Loading...