Tình yêu: Khi say, con người thường không kiểm soát được cảm xúc… và nhận thức của bản thân, hậu quả là dễ dẫn tới những hành động “điên rồ” chỉ những hành động “không giống ai” chỉ người say rượu mới có thể làm.

Anh chàng trong tâm sự này cũng không là ngoại lệ. Chuyện chẳng là nhân cái ngày tiết trời đang lạnh, hai người bạn thân rủ nhau đi làm nồi lẩu rồi nhâm nhi vài chén rượu cho ấm người. Ai ngờ cả hai đều quá chén, một người ngà ngà, người kia thì có vẻ đã say.

Ảnh minh họa

Chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu lúc đó cô bạn gái nhấc máy thì có thể anh này chỉ bị mắng hay hỏi han hoặc căng nhất bắt người yêu về nhà ngay tức khắc không tụ tập bạn bè gì hết. Sự đời đâu như ý muốn, vừa nghe tiếng một người đàn ông ở đầu máy: “Ai đấy” thì ba máu sáu cơn ghen bắt đầu bùng phát vì nghĩ mình bị cắm sừng cơ, và thế là chẳng cần biết ai đang nghe máy, anh thao thao bất tuyệt mắng mỏ, chửi bới nguyên một tràng dài.

Ảnh minh họa

“- M** là thằng nào?

– Thì cho hỏi ai đầu dây đấy?

Loading...

– T** không cần cho m** biết tên t**. T** chỉ thắc mắc là không hiểu sao m** lại ở phòng người yêu t** giữa đêm? M** làm gì ở đó? M** định làm gì người yêu t**?

– Thế cậu là gì với cái Li**

– T** là người yêu nó, còn m** là gì với nó? M** làm gì nó rồi, chúng m** đang ở đâu, nói mau.

– Tôi là bố của Li**. Tôi với mẹ của Li** hôm nay lên chơi”.

Cả bầu trời như đổ sập trời ngay trước mắt anh chàng, đến lúc này, cậu bạn đành chống cháy bằng câu: “Nhầm máy” và cúp máy ngay lập tức.

Không biết cả đêm anh chàng có mất ngủ hay không, khi đến sáng hai đứa quay ra cãi nhau một trận lớn và cô bạn nhất quyết đòi chia tay vì cô ghét thanh niên nói bậy lại cục tính.

Ảnh minh họa

Thế đấy, mấy anh em say rút kinh nghiệm, say thì đi ngủ, đừng có nói nhiều, cái mồm làm hại cái thân đấy!

“Đáng lẽ ngay lúc biết chuyện thì ông phải sửa sai luôn chứ: “đấy nếu là thằng khác nó sẽ nói thế với 2 bác, nhưng là cháu thì cháu lịch sự lắm! Cháu chào 2 bác ạ! 2 bác cho cháu hỏi là em Li** có nhà không ạ!”Chắc cái kết sẽ khác”, tài khoản Nguyễn Huy bầy mưu.

“Cứ uống say rồi thói quen đi ngủ như mình có phải tốt hơn không. Thôi chia buồn cùng bạn cùng phòng em nhé, nó nhọ thôi đỏ quên đi“, tài khoản Thái Phong bình luận.

“Như tớ say rồi còn nhắn tin hỏi người yêu cũ là mai em muốn ăn gì không trong khi chia tay được gần 1 năm rồi”, tài khoản Thành Lê chia sẻ.

“Đáng ra bạn phải bỏ điện thoại xa xa rồi bảo thằng kia trả t** điện thoại. Rồi đập đập tay vào máy như kiểu giằng co rồi nge lại xin lỗi bác”, tài khoản Phạm Đức bình luận.

“Em mà say em gọi crush khóc một trận. Mắng nó chửi nó. Nói ra những gì mà lúc tỉnh không nói được. Chứ ngủ cái gì?”, tài khoản Thu Ngô bình luận.

“Ông bị lừa rồi. Thực ra người nghe điện thoại không phải bố em ý đâu mà là người yêu mới đấy. Ông dễ bị lừa thật. Bảo sao người yêu đòi chia tay”, tài khoản Thành Trung bình luận.

Loading...