Muốn là vợ chồng kiếp này thì phải có với nhau món duyên nợ đậm sâu từ nhiều kiếp trước. Nhưng vợ chồng hết tình cảm cũng là hết duyên, không còn gì.

Với những bí quyết đơn giản dưới đây, bạn đã có thể làm chủ những giây phút thăng hoa và kiểm soát cuộc yêu một cách trọn vẹn. 

Mơ thấy gió điểm báo lành hay giữ , trong giấc mơ thấy gió ẩm thổi, muốn nhắc nhở thấy bản thân làm việc có đạo có nghĩa, sẽ gặp vận may

Phụ nữ sao lại dại thế? Phận đàn bà đi lấy chồng là chỉ biết lo cho chồng, cho con, sao thấy nó khổ đến thế, hy sinh quá nhiều rồi.

Cô nàng còn chưa kịp đặt ra câu hỏi này thì đã bị cậu bạn thân của “đánh úp” bằng một câu nói đùa tưởng chừng vô hại. 3 tháng nữa 2 người sẽ về chung một nhà.

Thời gian gần đây, mình luôn gặp khó khăn và trắc trở trong mọi chuyện . Bạn bắt đầu lo lắng không biết có phải mình bị vong theo hay không?

Cuộc sống đầy cám dỗ, không phải người đàn ông nào cũng đủ tỉnh táo để vượt qua. Là một phụ nữ hiện đại bạn nên có những tuyệt chiêu giữ người đàn ông của mình.

Tâm sự của chàng trai bị cô người yêu đòi hỏi 'chuyện ấy' quá nhiều lần khiến cậu mệt mỏi và không thể tập trung làm được việc gì.

Từ ngày Li Wei Mo chuyển đến ký túc xá mới, anh thường xuyên gặp ác mộng mất ngủ. Khi phát hiện ra vật dưới gối không khỏi rùng mình.

“Chị cứ đẻ xong con với người yêu cũ của em rồi em nhường luôn người yêu mới của em cho chị”.

An Nhi, vốn không phải là một con đ.ĩ nhưng vì một lý do chính đáng ( đối với nó) đủ để nó quyết định gán cho mình cái danh không đẹp đẽ gì

Xem Thêm