Cách tốt nhất để biết một chàng trai thích bạn hay không, đơn giản hãy hỏi họ. Nhưng bạn không thích hỏi thẳng thì muốn biết chàng thực sự thích bạn.

Trong vô vàn những cảm xúc và những mối quan hệ phức tạp, đâu đó sẽ có một chuyện tình yêu rất đẹp. Vậy dấu hiệu nào để thấy bạn có một tình yêu đẹp.

Tình yêu vốn có rất nhiều cung bậc, rất nhiều công thức. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn hàn gắn mối quan hệ đã đổ vỡ.

Sự thật thú vị về những kinh nghiệm tình yêu. Dưới đây sẽ là những tâm sự, những chia sẻ rất chân thật của những người đã từng yêu.

Bí quyết thả thính Crush thông minh để thu hút chàng về tay bạn. Làm sao để chị em thu hút đối phương mà vẫn tạo cho người ta cảm giác như là không tán đây?

Chỉ cần chú ý vào những bí quyết nhắn tin nhỏ nhặt này thôi, bạn chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt người ấy đấy nhé.

Tiền lương 4 triệu/tháng mà yêu đương liệu có làm khổ con gái nhà người ta hay không là chủ đề tranh luận được nhiều người quan tâm.

Khi trong chuyện tình yêu hay hôn nhân, cả 2 đã không thể cứu vãn được nữa. Có níu kéo cũng là chấp nhận đau khổ, nên buông tay sẽ tốt hơn.

Nhiều người sẵn sàng đánh đổi tình bạn mãi mới xây dựng được để chạy theo cái thứ tình yêu "hư vô". Nhưng sự thật sau đó lại quá phũ khiến cho cô gái giờ chẳng còn một ai.

Trong tình yêu, bất cứ cô gái nào cũng muốn người yêu mình yêu thương nhưng cô gái trong câu chuyện này lại không được như thế.

Xem Thêm