Soi kèo bóng đá cùng chuyên gia thể thao trận Khánh Hòa vs Hà Nội, 19h00 ngày 12/04 trong khuôn khổ vòng 5 giải VĐQG Việt Nam.

Soi kèo Khánh Hòa vs Hà Nội, 19h00 ngày 12/04

Loading...

Nhận định trận đấu

Tuy đã rơi điểm ở vòng 2 nhưng cuối cùng thì Hà Nội lại trở về với hình ảnh đích thực của mình: vị trí dẫn đầu. Có thể nói, kết quả bóng đá hôm nay là điều hoàn toàn không bất ngờ, thậm chí nhiều người còn cho rằng mùa này Hà Nội sẽ lại dễ dàng vô địch. Cũng dễ hiểu bởi CLB thủ đô sở hữu dàn cầu thủ đồng đều và có chất lượng rất cao, đa phần là thành viên của ĐTQG.

Cần biết rằng CLB thủ đô thường gặp vô vàn khó khăn khi đổ bộ xuống sân 19 tháng 8. Cả 4 lần gần nhất làm khách ở sân đấu này, Hà Nội đều không thể ra về với chiến thắng và dĩ nhiên là họ gây thất vọng toàn tập ở khía cạnh chỉ số châu Á.

CLB của thành phố biển – Khánh Hòa chỉ có vị trí thứ 11 trên BXH và cũng chỉ hơn đối thủ xếp sau ở chỉ số phụ. Rõ ràng, sự khác biệt về trình độ giữa đôi bên là điều ai cũng nhận thấy. Dẫu vậy thì giới cầm cân nảy mực không đánh giá cao Hà Nội trong trận này. Theo bóng đá số, CLB thủ đô chỉ sở hữu mức chấp khá “bèo” 0:1/2. Tựu chung lại, với mức handicap như vậy thì lựa chọn Khánh Hòa là khả thi hơn.

Chuyên gia nhận định: Khánh Hòa (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-1

 

Loading...