Theo tin tức cập nhật :Viện dấu dao trong người đi tìm vợ với ý định giết vợ rồi tự sát, thế nhưng tìm mãi cả buổi không thấy. Viện quay sang vung dao đâm chết cha vợ, và đâm trọng thương mẹ vợ.

Vừa ngày ngày 10/10, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã quyết định bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm đối với Nguyễn Văn Viện (30 tuổi, quê Tiền Giang).

Trước đó, Viện bị TAND TP.HCM đã tuyên phạt chung thân về tội “giết người”. Sau phiên sơ thẩm, bị cáo và đại diện bị hại đã làm đơn xin kháng cáo để giảm nhẹ hình phạt.

Giết vợ không thành quay sang giết cha vợ, giết chết cha vợ,
Bị cáo Nguyễn Văn Viện

Tới ngày 20/9/2016, khi biết tin chị Đào đưa mẹ đi khám bệnh, Viện đã lấy con dao dấu vào trong người rồi tới Bệnh Viện Ung Bướu TP. HCM tìm vợ với ý định nếu không thể hàn gắn để nối lại tình cảm được thì sẽ giết chết vợ rồi tự sát. Theo như bản án sơ thẩm, thì sau nhiều ngày mâu thuẫn và cãi vã về tiền bạc. Vợ anh Viện là chị Lê Thị Anh Đào đã quyết định đưa con bỏ về nhà cha mẹ đẻ, ly thân với Viện. Sau nhiều lần tìm tới nhà cha mẹ vợ để mong hàn gắn lại tình cảm nhưng đều bị chị Đào tránh mặt khiến cho Viện vô cùng bấ mãn.

Loading...

Thế nhưng chờ cả buổi sáng mà không gặp được chị Đào, Viện bèn chạy xe tới nhà cha mẹ vợ. Tại đây Viện gặp mẹ vợ là bà Nguyễn Hồng Vân, Viện có gây sự khiến hai bên xảy ra cãi vã. Lúc đó, chồng bà Vân là ông Lê Văn Tám từ ngời bước vào nhà có nói với vợ là “Bà đừng nói chuyện với nó nữa, nó đâu còn tình nghĩa gì đâu”.

Nghe vậy, gã con rể hùng hổ rút con dao trong túi quần đâm một nhát thấu lưng cha vợ sau đó hắn tiếp tục quay sang truy sát mẹ vợ. Khi con dao bị gẫy lưỡi, gã con rể điên loạn lao tới với chiếc kéo trên tường tiếp tục đâm hai nhát vào ngực bà Vân. Khi nghe được tiếng kêu là của hai vợ chồng bà Vân, hàng xóm đã đến khống chế Viện, đưa hai nạn nhân đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, ông Tám đã tử vong ngay sau đó.

Tỏ ra ăn năn hối hận, Viện xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt để sớm trở về nuôi con; mẹ vợ Viện là bà Vân không yêu cầu con rể bồi thường, chỉ xin Tòa giảm nhẹ hình phạt cho con rể để sớm được trở về.

Loading...