Theo nguồn tin tức từ một số trang mạng xã hội, thì cô bé tên Linh xuống Hà Nội làm thuê được một thời gian thì bất ngờ gia đình em nhận được một tin nhắn với nội dung ” cứu em, em bị bắt sang Trung Quốc”. Sau sau tin nhắn đó, Linh đã mất tích một cách đầy bí ẩn, lo lắng cho con gái gia đình đã trình báo cơ quan chức năng.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện hình ảnh một cô gái được cho là đã bị mất tích, với dòng tin nhắn kèm theo báo rằng mình đã bị bắt sang Trung Quốc.

Qua tìm hiểu, cô gái trong sự việc trên có tên là Lường Thị Thùy Linh, 18 tuổi ( quê ở xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La).

Qua trao đổi với phóng viên, ông Lường Văn Thành, là cán bộ công an xã Chiềng Khoong cho biết : “Đơn vị có nhận được trình báo của gia đình cô gái, chúng tôi đang xác minh thêm thông tin, tiến hành điều tra đồng thời sẽ báo cáo sự việc lên công an huyện”.

cô gái 9x nghi bị bắt cóc sang trung quốc, bắt cóc, bắt cóc sang trung quốc
Cô gái nhắn tin về cho gia đình báo bị bán sang Trung Quốc.
Theo như lời của bà Lò Thị Xim ( mẹ đẻ của Linh ), thì việc Linh bất ngờ mất tích rất có thể đã bị bắt và bán sang Trung Quốc.

cô gái 9x nghi bị bắt cóc sang trung quốc, bắt cóc, bắt cóc sang trung quốc
Nội dung tin nhắn Linh gửi cho bạn trai kêu cứu.

Bà Xim cho biết thêm : “Vào tối 2/10, bạn trai của nó (Linh – PV) đang làm việc tại Phú Thọ có gọi điện cho tôi báo rằng Linh nhắn tin kêu cứu và đang bị lừa bắt đi xa lắm rồi, nhìn ra phía ngoài thì thấy toàn chữ Trung Quốc thôi.

Một lúc sau thì thấy nó nhắn tin cho tôi là “mẹ ơi cứu con, con bị lừa đi xa lắm rồi“. Sau đó thì tôi cũng không liên lạc được với nó, cũng không có thêm bất kỳ tin tức gì nữa. Chúng tôi đang rất lo lắng”, bà Xim chia sẻ.

Trong gia đình bà Xim , Linh là con gái út, vừa mới tốt nghiệp THPT và cùng bạn xuống Hà Nội để học nghề trng điểm, sau đó có đi làm thuê ở quán ăn từ khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8 vừa qua.

Loading...

Hiện tại cơ quan chức năng đang điều tra thêm thông tin để làm rõ sự việc.

Loading...