Xã hội ngày càng xuất hiện nhiều những vụ án mạng do mâu thuẫn tình cảm, có những mẫu thuẫn tưởng như quá đơn giản mà tại sao lại dẫn tới giết người. 

Mới đây theo tin tức cập nhật : VKSND Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị cáo là Nguyễn Văn Trang (25 tuổi, ở Ba Vì, Hà Nội) về tội Giết người. Nạn nhân trong vụ án là chị Nguyễn Thị Nga (29 tuổi), người tình của Trang.

Theo tài liệu truy tố, Trang vốn là cá nhân có nhiều tiền án về các tội Trộm cắp, Cướp tài sản và Trốn khỏi nơi giam giữ.  Vào hồi tháng 4/2016,  Trang ra tù và có quan hệ tình cảm với người phụ nữ tên Nga mặc dù người này đã có chồng và có con.

giết hại, giết hại nhân tình, sau khi mặn nồng
Ảnh minh họa

Chiều 3/11/2016,  khi Trang đến nhà,  do xảy ra mâu thuẫn Nga nặng lời mắng chửi nhân tình trẻ sau đó còn đe dọa sẽ báo cho chồng biết mối quan hệ “ngoài luồng” giữa hai người.

Nghe vậy, Trang liền đề nghị chấm dứt tình cảm nhưng chị Nga không đồng ý.  Sau phút mặn nồng, vì thấy trang có tiền nên chị Nga hỏi vay, thế nhưng Trang thẳng thừng từ chối khiến cho người tình hờn dỗi, lấy ra một đoạn dây điện và dọa sẽ thắt cổ tự sát.

Loading...

Thấy vậy Trang lao tới ngăn cản, sau đó hai bên có xảy ra xô xát. Anh ta dùng dây điện siết cổ Nga lôi vào nhà khiến nạn nhân bất tỉnh.

Sau đó, Trang cắm 1 đầu dây điện vào ổ, đầu còn lại hắn dí nhiều lần vào chân trái của chị Nga khiến chị này tử vong.  Sau khi ra tay, nghi phạm rời khỏi hiện trường.

Lúc đi làm về,  mẹ chồng chị Nga tá hỏa khi phát hiện con dâu đã tử vong trong tình trạng không quần áo, bà liền trình báo với cơ quan công an. Qua quá trình điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ Trang.

*Tên bị hại đã được thay đổi.

Loading...