Người ta thường nói ghen tuông mù quáng và trường hợp của người đàn ông này có lẽ cũng như vậy. Mặc dù đã ly hôn nhưng khi thấy vợ cũ có vẻ đang “yêu đương” Thắng mang dao đến quán nước gây rối và đâm chết 2 người không liên quan. 

Theo tin tức cập nhật  : Ngày 21/8, Công an quận Gò Vấp (TPHCM) đã tạm giữ hình sự nghi can Huỳnh Đại Thắng (50 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra và xử lý về hành vi “Giết người”.

ghen tuông, ghen tuông điên loạn, chết oan
Thắng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp.

Theo thông tin điều tra ban đầu của cơ quan công an. Huynh Đại Thắng và chị T (44 tuổi ) đã ly hôn. Tuy nhiên gần đây khi nghe tin vợ cũ của anh ta có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, Thắng lại tỏ ra bực tức và gây chuyện.

Loading...

Vào buổi tối ngày 20/08 sau khi đã nhậu nhẹt, Thắng tìm đến nơi chị T vẫn bán nước giải khát bên đường Lê Văn Thọ (quận Gò Vấp) với mục đích “tình địch”.

Khi tới nơi, ông Thắng nảy sinh cự cãi với anh N.T.A (44 tuổi), một người xa lạ đang ngồi gần chỗ chị T bán nước giải khát.

Bất ngờ trong lúc cãi vã, Thắng rút rao đâm trúng anh A. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng không qua khỏi.

Còn anh Trần Quang T (47 tuổi ) là bạn của anh A. Khi thấy bạn mình bị đâm thì chạy đến dùng cây đánh vào đầu anh Thắng. Như con thú hoang đang bị thương, Thắng quay lại đâm chết anh T bằng nhiều nhát dao liên tiếp.

Qua điều tra, phía cơ quan công an xác đinh, cả hai nạn nhân đều không có bất kỳ quan hệ tình cảm nào với chị T.

Loading...