Bản chất của người phụ nữ là bao dung và tha thứ, thế nhưng cũng đừng vì thế mà cố gắng tha thư cho những lỗi lầm khó chấp nhận, hay cố gắng lừa gạt bản thân chàng vẫn yêu mình. Nếu như có những dấu hiệu sau đây có nghĩa rằng chàng đã thay lòng đổi dạ. 

Anh ấy quá chú ý đến bề ngoài

Nếu như trước kia anh ấy chỉ thích sáng dậy muộn rồi vội vàng chải đầu và vớ chiếc cặp là đi làm, nay bỗng nhiên anh ấy lại thích ngắm vuốt trước gương.

Chẳng hạn như quan tâm đến cả màu sắc của cà vạt, hàm răng có trắng không… Lúc này bạn nên phải cảnh giác, bởi rất có thể tình địch của bạn đã xuất hiện.

Ít gần gũi

dấu hiệu thay lòng, dấu hiệu chàng đã thay lòng
PHỤ NỮ đừng giả vờ cho qua nữa, nếu có dấu hiệu này thì có lẽ chàng đã thay lòng đổi dạ rồi

Ai cũng có những chuyện riêng,  có thế giới riêng và thời gian cho những mỗi quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, thời gian anh ấy dành cho bạn đột nhiên giảm sút, rất có thể bạn đã không còn là người quan trọng nhất của chàng.

Biểu hiện đó là chàng không còn chủ động hỏi han, chăm sóc cho bạn như lúc mới quen mà luôn viện cớ bận rộn, thờ ơ là dấu hiệu đáng ngại cho một mối quan hệ bền vững.

Vì vậy, bạn hãy đi tìm sự thật và chuẩn bị cho tình huống xấu nhất có thể đến. Bởi nếu yêu nhau thật lòng thì chàng trai phải biết dành thời gian cho người mình yêu.

Soi mói

Loading...

Nếu đàn ông họ muốn chia tay thì họ hay bắt bẻ, soi mói bạn. Anh ấy sẽ chú ý từ kiểu tóc, trang phục của bạn. Bạn đừng mừng thầm vì điều đó, bởi anh ấy đang cố tìm cách bắt bẻ bạn đấy. Khi ấy những tật xấu của bạn sẽ được phóng đại rất nhiều.

Người ít nói thì giấu ở trong lòng người hay nói sẽ nói thẳng làm bạn bị tổn thương. Bạn có biết rằng anh ấy đang tìm cho mình một lý do thuyết phục để chia tay không?

Giả ngốc

Quả thực, khi anh ấy muốn làm tới mức thờ ơ rất dễ, bí quyết đầu tiên chính là phải học cách giả ngốc, chẳng biết cái gì cả. Đàn ông mãi mãi không thể lớn hơn một cậu bé được, đặc biệt là trên phương diện giả ngốc này, họ rất có tài.

Chẳng hạn, họ biết bạn đang nghi ngờ, vẫn vờ như không biết.

Lãng quên

Nếu người đàn ông yêu bạn, chắc chắn những thứ bạn thích hay ghét họ sẽ rất nhớ, họ sẽ nhớ được từng kỷ niệm nhỏ giữa các bạn. Nhưng, sau khi người đàn ông của bạn thay lòng, ký ức của họ cũng sẽ dần mất đi.

Những con số đã từng ghi khắc trong lòng họ cũng bắt đầu từ đó tan biến mất. Dù họ vẫn nhớ được những ngày quan trọng đi nữa, họ cũng chọn cách quên đi.

Loading...