Tâm sự: Cuộc sống đầy cám dỗ, không phải người đàn ông nào cũng đủ tỉnh táo để vượt qua. Là một phụ nữ hiện đại bạn nên có những tuyệt chiêu giữ người đàn ông của mình.

Lấy chồng, giữ được chồng bên mình và sống chung với nhau cho đến trọn đời là điều mà những người vợ mong muốn nhất. Người xưa vẫn nói rằng: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, vì gia đình có hạnh phúc hay không một phần là do người phụ nữ phải khôn khéo để giữ lửa hôn nhân.

Loading...
Phải dịu dàng, không khéo trong cách ứng xử với chồng

Dịu dàng, khôn khéo trong cách ứng xử

Các ông chồng thường thích nghe những lời ngọt ngào, nũng nịu. Hãy gọi chồng bằng những cái tên âu yếm chỉ 2 người dành cho nhau. Đồng thời phải nhớ khen ngợi những việc chồng làm giúp bạn.

Khi cãi nhau, nên tránh việc hét lên với chồng và thách thức chồng. Hãy kiềm chế, im lặng cho qua cơn giận, sau khi bình tĩnh thì ngồi lại nói chuyện cùng nhau giải quyết. Nhưng chị em phải nhớ là phải nói sao cho nhẹ nhàng theo cách “vừa đấm vừa xoa”.

Giữ mối quan hệ tốt với những người bạn của chồng

Bạn đừng bao giờ than phiền về các mối quan hệ bạn bè của chồng, thay vào đó hãy cố gắng lấy lòng của họ. Những người bạn tốt của chồng sẽ là người giữ chồng thay bạn. Nhất là khi hai bạn có vấn đề xích mích họ sẽ là người hòa giải.

Luôn giữ mối quan hệ tốt với bạn của chồng

Không được là “phụ nữ xấu”

Đàn ông yêu bằng mắt, do đó, nếu bạn có bận rộn với công việc đến đâu cũng nhớ luôn phải tự chăm sóc mình và không bao giờ cho phép mình xấu xí trong mắt chồng.

Loading...