Tâm sự: “Chị cứ đẻ xong con với người yêu cũ của em rồi em nhường luôn người yêu mới của em cho chị”.

Mới cách đây có 1 tháng, cô bạn lên tâm sự với cộng động mạng chuyện chị gái ăn nằm với chồng chưa cưới của mình để rồi mình phải nhường chồng chưa cưới cho chị gái, ấy vậy mà chuyện vẫn chưa xong đâu. Giờ đây chị gái lại còn lấn lá làm quen cả người yêu mới của cô em nữa, cũng thật là đau đầu.

Dòng tâm sự của cô gái trẻ

Dưới đây là những dòng tâm sự của cô gái trẻ:

Loading...

“Tao là cái con hơn 3 tháng trước nhường người yêu cho chị ruột vì nỡ làm chị tao có bầu. Nhưng cái thằng đấy vẫn chứng nào tật đấy, nhân lúc chị tao kiêng thì lại đi chăn rau ngoài, gạ cả tao nhưng tao nói không. Trớ trêu thay là chị tao buồn lại tâm sự với người yêu mới của tao???

Ôi đời tao trớ trêu quá chị gái ơi, chị ám em hoài thế??? Sao hết lần này lần nọ chị cứ phá em hoài thế. Chị cứ đẻ xong con với người yêu cũ của em rồi em nhường luôn người yêu mới của em cho chị. Chả hiểu sao buồn không tâm sự với ai, lại tâm sự với người yêu mới của em ạ”.

Ai từng theo dõi câu chuyện của A.L đều thấy tội cho cô gái trẻ , vì chịu đựng quá nhiều biến cố.

Cư dân mạng, nhất là hội chị em phụ nữ đều tỏ ra ái ngại cho A.L hết sức: “Cưới nhau rồi nó bồ bịch bên ngoài đã đành, đây lại còn chồng sắp cưới có con với chị gái ruột, thật cạn lời, khô héo lời!”; “Thật sự không thể tưởng tượng được”; “Chuyện có thật hay là bịa ra câu like đấy?”; “Bà chị gái đúng không phải dạng vừa, ý đồ gì mà lại la liếm tâm sự cả người yêu mới của em”; “Buông tha cho cô ấy đi đôi vợ chồng hãm”…

Mọi người đều khuyên lần này A.L nên thẳng thắn bảo chị gái ngừng liên lạc với bạn trai mới của cô, đã ăn vụng 1 lần thế nào cũng quen mui, cứ mạnh tay ngăn chặn từ trong trứng nước. Không đến lúc lại xảy ra tình huống mới tréo ngoe hơn, thì không biết A.L sẽ vật vã đứng hình ra sao nữa!

Người được coi là chị gái và gã anh rể

Có thể vì A.L quá đau buồn, nhưng suy cho cùng 1 trong 2 người kia vẫn là chị gái ruột, nên cô chấp nhận ôm hết tổn thương cho riêng mình, không muốn ai phải đau lòng thêm vì chuỗi sự kiện khủng khiếp trên.

Loading...