Sức khỏe giới tính: Quan hệ vợ chồng của bạn không còn được như xưa nữa, thay vì những buổi nói chuyện như trước kia mỗi khi đi ngủ thì trên tay ai cũng cầm một chiếc điện thoại để lướt web, mạng xã hội. Bạn muốn cải thiện quan hệ của cả 2 người tốt đẹp hơn.

Bạn luôn có cảm giác cô đơn khi ở cạnh bên người mình yêu thương nhất. Hãy cùng blogtamsu.com tham khảo 5 thói quen giúp cải thiện mối quan hệ vợ chồng của 2 bạn nhé.

Đi ngủ cùng giờ

Chắc hẳn, mọi người ai cũng nghĩ rằng giải pháp này không thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống của vợ chồng. Nhưng thay vì mang công việc về nhà và làm đến tận khuya thì hai vợ chồng nên đi ngủ cùng nhau, sẽ giúp cải thiện quan hệ của 2 bạn tốt hơn.

Có nhiều lý do khiến giờ đi ngủ của vợ chồng bạn lệch nhau

Vợ chồng nên thống nhất đi ngủ cùng giờ với nhau, bởi đó là bước đầu tiên để tăng gần gũi trong hôn nhân

Đó là những công việc chưa làm xong bạn mang về nhà xử lý, bận rộn với con cái hoặc bạn thích xem tivi tới khuya khi nửa kia đã đi ngủ… Như vậy, hai bạn không có cơ hội kết nối cảm xúc. Vợ chồng nên thống nhất đi ngủ cùng giờ với nhau, bởi đó là bước đầu tiên để tăng gần gũi trong hôn nhân.

Nói về điều tốt đẹp trong ngày

Sử dụng 5 – 10 phút trước khi đi ngủ để trò chuyện cùng nhau. Bạn có thể nói với bạn đời chuyện vui, lo lắng trong ngày và cả những điều bạn đang nghĩ đến. Hãy cho nửa kia cơ hội để chia sẻ điều tương tự. Hãy thực sự lắng nghe họ một cách chân thành.

Chú ý đến cảm xúc của nhau. Một trong những mẹo để có một giấc ngủ ngon và một mối quan hệ hạnh phúc là tránh các cuộc tranh cãi xảy ra trước đó. Bởi trước khi đi ngủ, các cặp đôi cãi nhau sẽ khiến nhịp tim đập nhanh và tăng căng thẳng.

Ngay cả khi ngày hôm đó không tuyệt vời, thì bạn luôn có thể tìm thấy điều gì đó tích cực để trò chuyện và để người ấy của mình ngủ yên, không phải lo lắng.

Một câu hỏi đơn giản về điều gì đó tốt đẹp đã xảy ra trong ngày sẽ giúp thay đổi tâm trạng của bạn và khơi gợi những cảm xúc tích cực. Bạn không cần phải đưa ra lời khuyên hoặc tìm giải pháp ngay lập tức cho các vấn đề.

Vợ chồng nên tắt các thiết bị điện tử để trò chuyện gần gũi với nhau hơn

Không nên dành quá nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử, vợ chồng nên cần thời gian để tâm sự với nhau, kể cho nhau nghe câu chuyện bạn gặp phải trong ngày hôm nay. Nên để phòng ngủ là không gian riêng, vợ chồng dành thời gian tập trung vào nhau, tâm sự để thêm gần gũi hơn.

Thuốc cellcept 500mg Thuốc dự phòng thải ghép thận, thải ghép tim, thải ghép gan, điều trị thải ghép tạng khó điều trị.

Mát-xa cho nhau

Theo các nghiên cứu, những cặp đôi mát-xa cho nhau thường xuyên sẽ cảm thấy hài lòng hơn. Nó cải thiện sức khỏe của họ và giảm căng thẳng. Massage 15 phút cho mỗi đối tác, ít nhất 2 lần một tuần, có hiệu quả đối với sức khỏe tinh thần và thể chất. Nó làm cho bạn cảm thấy tốt hơn trong khi cho và nhận massage.

Việc massage và thư giãn trước khi đi ngủ sẽ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn, làm giảm muộn phiền và kéo các cặp vợ chồng xích lại gần nhau hơn.

Loading...
Nên giúp nhau thư giãn

Đừng quên dành cho nhau những cái ôm và nụ hôn

Đừng quên trao nụ hôn và cái ôm âu yếm với đối phương trước khi ngủ. Điều này mang lại cảm giác thư giãn và tạo cảm xúc tích cực.

Nụ hôn là một phần quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng. Tặng nhau những nụ hôn ngọt ngào trước khi đi ngủ là thói quen hai bạn nên làm. Có thể tìm những cách mới để yêu thương, chăm sóc nửa kia nhưng bạn cũng có thể dùng các cử chỉ âu yếm mà lâu rồi bạn quên không thể hiện, có khi chỉ đơn giản là cái nắm tay, cái ôm thật chặt. Điều này giữ cho hai bạn gần nhau hơn.

Thuốc Osimert 80mg được sử dụng để điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ ở giai đoạn tiến triển hoặc di căn mà có đột biến EGFR

Theo các nhà tâm lý, lý do duy nhất để bạn cho con ngủ trên giường của mình là khi chúng gặp ác mộng. Còn những lúc khác, hãy để con ngủ trong phòng chúng. Bởi vì phòng ngủ chính là không gian riêng để duy trì sự thân mật của hai vợ chồng.

Loading...