Hiện  nay ,việc ngoại tình ở chốn công sở trở nên khá phổ biến ,theo điều tra có đến 70% dân công sở có nhu cầu ngoại tình . Sự tiếp xúc thân mật  hàng ngày cùng với tâm lí ” cả thèm chóng chán ” khiến việc ngoại tình trở lên bình thường như cơm bữa . Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến những hậu quả và hệ lụy của việc làm đó để lại hay chưa ?

 1. Bạn sẽ bị mất việc 

Loading...

Nếu bạn ngoại tình ở chốn công sở , nguy cơ các bạn bị đuổi việc là rất lớn. Vì, ở công sở không chấp nhận một chuyện tình mờ ám, sẽ làm hỏng văn hóa công sở, khiến người này người kia nhìn vào, dị nghị, gièm pha. Không chỉ thế nó còn ảnh hưởng tới danh tiếng của công ty ,làm hỏng môi trường văn hóa nơi công sở mà công ty xây dựng bấy lâu nay

2. Bị mất hết danh dự 

Nếu bị vợ hoặc chồng phát hiện mà đến tận nơi đánh ghen thì đảm bảo, bạn không còn mặt mũi nào mà đi làm. Mất việc, mất cả chồng, cả vợ, đảm bảo, cuộc sống của những người ngoại tình công sở sẽ đi vào vũng lầy đen tối không chốn dung thân. Hơn nữa bạn cũng xấu hổ mà khó có thể tiếp xúc với mọi người khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn.

Những hậu quả gặp phải khi ngoại tình nơi công sở
Những hậu quả gặp phải khi ngoại tình nơi công sở

 3. Bị mọi người ghét bỏ

Mọi người  sẽ không dám tiếp xúc với bạn và nhìn bạn bằng một con mắt khác. Kiếp nhân viên mà ngoại tình với sếp thì chỉ có nhân viên bẽ bàng, người chịu trách nhiệm, bị sỉ nhục cũng chỉ là nhân viên. Nên, nếu là người tỉnh táo, hãy rút lui khỏi những cuộc tình mờ ám, đừng bao giờ tự biến mình thành người nạn nhân của những trò ghen tuông, đánh ghen giữa bàn dân thiên hạ.

4. Mối tình chóng vánh

Những mối tình nơi công sở chỉ làm tạm bợ vì nó  chỉ xuất phát nhu cầu hay thú vui của 2 bên nên rất nhanh chóng kết thúc . Vì một khi hai bạn bị phát hiện, một là sẽ khó làm việc chung với nhau, hai là, tình công sở ngày nào cũng thấy nhau đâm nhanh chán. Nhất là với những người dễ ngoại tình thì một chuyện tình với họ chẳng là gì. Nên một mối tình nhanh kết thúc và không đi đến đâu thì có lý do gì để bắt đầu? Hãy kiềm chế và nhắc nhở bản thân tránh xa những mối quan hệ này .

 

Loading...